Tưng bừng MỪNG ĐẠI LỄ 2 – 9, nâng mũi GIẢM đến 20%

Nhân dịp Đại lễ 2-9, viện thẩm mỹ Tuấn Linh giảm đến 20% các dịch vụ nâng mũi. Thời gian áp dụng từ ngày 25/8 – 15/9. Đây là cơ hội giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp để thăng hạng nhan sắc với mức giá tiết kiệm, siêu hấp dẫn.

Giảm đến 20% các dịch vụ nâng mũi

Mũi là bộ phận trung tâm trên gương mặt, quyết định đến 70% nhan sắc, thần thái. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi đầu tiên để cải thiện nhan sắc. 

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, với công nghệ nâng mũi hiện đại, các khuyết điểm về chiếc mũi thấp tẹt đều được giải quyết triệt để. Giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi, phù hợp với gương mặt.

Đặc biệt, từ ngày 25/8 – 15/9, khách hàng nâng mũi sẽ được giảm đến 20% chi phí. Bên cạnh đó, Tuấn Linh vẫn hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất, không cần chứng minh thu nhập với thủ tục vô cùng dễ dàng.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy định chuẩn y khoa, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bước thực hiện nâng mũi tại đây gồm:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi, dáng mũi phù hợp với gương mặt.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện thực hiện nâng mũi.
  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê giúp khách hàng không đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành nâng mũi theo phương pháp khách hàng lựa chọn.
  • Bước 5: Khách hàng được xem dáng mũi mới qua gương trước khi khâu da.
  • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, kiêng cữ và hẹn lịch tái khám.

Đặc biệt, Tuấn Linh cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi, được bảo hành lâu dài.

Hàng ngàn khách hàng đã “lột xác” thành công

Minh chứng cho chất lượng dịch vụ của nhà Tuấn Linh chính là đây. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những dáng mũi “đáng đồng tiền bát gạo” bên dưới ạ. Tin rằng bạn sẽ có thêm nhiều động lực để thay đổi bản thân.

Các bạn tranh thủ làm đẹp dịp này để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé. Liên hệ ngay với Tuấn Linh để được tư vấn, đặt lịch.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


    Nguyễn Thị Ngọc Loan
    Follow me