Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục

techparimal news

Những biến chứng sau khi nâng mũi là một hiện tượng rất dễ xảy ra. Nếu bạn làm mũi tại các cơ sở không uy tín, sử dụng những vật liệu nâng mũi “dỏm”. Và không làm đúng phương pháp nâng mũi phù hợp. Vậy có các biến chứng sau khi nâng mũi nào mà bạn phải lo lắng. Và cách để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi nó triệt để là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục
Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục

✅ KIỂM CHỨNG SỰ THẬT – NÂNG MŨI CÓ BỊ BIẾN CHỨNG SAU KHI NÂNG MŨI KHÔNG?

Nếu không được nâng mũi trong một môi trường tốt, kỹ năng bác sĩ chuyên nghiệp, bạn có thể mắc những biến chứng sau khi nâng mũi sau đây:

Mũi sưng lâu ngày

Việc mũi sưng nhẹ sau khi phẫu thuật là chuyện bình thường. Tuy nhiên sau 7 ngày mà vẫn có dấu hiệu sưng nhức. Mũi của bạn sau khi nâng có thể đã gặp biến chứng sau khi nâng mũi. Nếu tình trạng này liên tục diễn ra, bạn nên đi khám bác sĩ để có được những chuẩn đoán chính xác nhất. Nhằm tránh những thiệt hại tốn kém hơn về sau.

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng

Tình trạng này diễn ra vốn dĩ không ít. Việc can thiệp thẩm mỹ ít nhiều cũng có những rủi ro nhất định. Nếu sử dụng loại sụn không đạt tiêu chuẩn cùng với phương pháp không đúng với cơ địa. Mũi của bạn có thể sẽ bị bóng đỏ, lộ sóng. Tình trạng này diễn ra nếu nặng, bạn sẽ phải tháo bỏ sụn và dẫn tới những biến chứng sau khi nâng mũi ở vùng mũi.

Thủng da đầu mũi và bị lồi sụn

Biến chứng sau khi nâng mũi lớn nhất mà bạn có thể thấy khi bị trường hợp này là sụn mũi, vách ngăn bị lệch vẹo sang một bên. Những rắc rối và biến chứng này chủ yếu xuất phát và nguyên nhân là do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ quá kém. Việc đặt sống mũi không đúng vị rí, quá nông và kích thước sụn không phù hợp sẽ khiến người nâng mũi bị thủng da đầu mũi và bị lồi sụn. Nếu không được xử lý kịp thời, có thể bị hoại tử và ảnh hưởng lớn đến tính mạng.

Một số biến chứng sau nâng mũi thường gặp | Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục
Một số biến chứng sau nâng mũi thường gặp | Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục

Xem thêm: SỬA LẠI MŨI ĐÃ PHẪU THUẬT – TÁI TẠO DÁNG MŨI MỚI HOÀN HẢO Click đây

✅【ĐIỂM QUA NHỮNG LÝ DO GÂY RA CÁC BIẾN CHỨNG SAU KHI NÂNG MŨI

Những sai lầm khiến chúng ta lâm vào tình thế bị nhiễm trùng, hư hỏng, tạo các biến chứng sau nâng mũi:

Chọn sai phương pháp nâng mũi

Vốn dĩ, mỗi cấu trúc mũi khác nhau sẽ có phương pháp nâng mũi khác nhau. Chọn sai hay cố tình làm sai phương pháp phù hợp có thể dẫn đến tình trạng khiến mũi không “chịu” được áp lực mà lòi sụn, gây ra hiện tượng bóng đỏ.

Ví dụ nếu da mũi mỏng, khi nâng mũi, bạn có thể sử dụng những phương pháp nâng mũi có những chất liệu nâng mũi nhân tạo như Megaderm để bọc da đầu mũi. Giúp cho phần mũi ổn định và chắc chắn hơn.

Chọn sai vật liệu nâng mũi

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau. Tùy theo mức giá mà chất lượng của các loại sụn nâng mũi nhân tạo sẽ khác nhau. Nếu sử dụng những vật liệu không rõ nguồn gốc và “dỏm”, các biến chứng sau khi nâng mũi là không thể lường trước được.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là bạn sẽ không biết được nguồn gốc thật sự của những loại vật liệu nâng mũi khi đi tư vấn ở các trung tâm “dỏm”. Do đó, điều quan trọng nhất là tìm một viện thẩm mỹ uy tín, cung cấp chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và bền bỉ.

Không chọn đội ngũ bác sĩ uy tín

Tay nghề phẫu thuật cao, có nhiều kinh nghiệm cũng đồng nghĩa với việc kết quả phẫu thuật nâng mũi sẽ hiệu quả và tốt hơn. Do đó, đây vốn là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để tránh các biến chứng sau khi nâng mũi mà bạn nên lưu ý.

Nếu chọn sai đội ngũ bác sĩ hoặc bác sĩ không có trình độ chuyên môn trên 10 năm thì nhưng ca phẫu thuật vẫn có tỷ lệ gặp biến chứng thì kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ có thể không xử lý được tình huống trên.

Điểm qua những nguyên nhân gây ra các biến chứng sau khi nâng mũi | Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục
Điểm qua những nguyên nhân gây ra các biến chứng sau khi nâng mũi | Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục

✅ NÂNG MŨI CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG? NHỮNG NGUY HIỂM KHI NÂNG MŨI?

Nâng mũi có tác dụng phụ không? Nâng mũi có tỷ lệ và xác xuất bị những trường hợp xấu như:

Bị sẹo khi nâng mũi

Nếu không được khử trùng trước khi mổ mà sử dụng những dụng cụ phẫu thuật, nguy cơ để lại sẹo sau khi nâng mũi sẽ rất cao.

Khi phẫu thuật nâng mũi, thảm họa để lại “sẹo” là vô cùng thấp, tuy nhiên, nếu không có tay nghề cao cùng kỹ thuật giỏi, bạn có thể vẫn sẽ bị sẹo sau nâng mũi.

Bị ảnh hưởng đến sức khỏe

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng nâng mũi vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Nhất là những bạn có những tiền sử về các bệnh lý nặng. Do đó, trước khi nâng mũi, nếu không được khám sức khỏe trước. Bạn tuyệt đối đừng nên phẫu thuật, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Thông thường, những ca bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi có tỷ lệ khá thấp. Tuy nhiên, với những cơ sở nhỏ lẻ và không có đủ dụng cụ phẫu thuật cùng tay nghề bác sĩ còn non yếu. Việc này vẫn có thể xảy ra. Nhưng khác biệt với vấn đề sẹo, khi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi, bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến mạng sống nếu không được cứu chữa kịp thời.

Bị hoại tử hoặc xuất huyết

Hoại tử chỉ xảy ra khi mà một vùng phẫu thuật không được chăm sóc hoặc trong quá trình phẫu thuật xảy ra những biến chứng sau khi nâng mũi khôn lường. Dẫn đến tình trạng bị hoại tử hoặc xuất huyết tụ máu.

Khi vấn đề này xảy ra, việc nâng mũi sẽ là một thảm hoại và có thể dẫn tới nhiều nguy cơ biến chứng còn nặng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

✅【NHỮNG BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC CÁC BIẾN CHỨNG SAU KHI NÂNG MŨI

Sở hữu một chiếc mũi thon, gọn và cao thanh thú là ước mơ của nhiều người. Nâng mũi có bị biến chứng không? Vì câu trả lời là có. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để chịu lại những sự cám dỗ của những viện thẩm mỹ “dỏm”. Với những lời “mát tai” như nâng mũi vĩnh viễn với giá thành vô cùng rẻ.

Với thị trường thẩm mỹ hiện nay, bạn cần có một sự tỉnh táo nhất định để tìm ra một địa chỉ nâng mũi uy tín. Việc an toàn khi nâng mũi phải được đưa lên hàng đầu. Tuấn Linh xin hướng dẫn bạn 3 mẹo để “né” những biến chứng sau khi nâng mũi như sau:

Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bản thân mình

Chỉ có phương pháp phù hợp với cơ địa, vùng da mũi của bạn mới mang lại dáng mũi hài hòa nhất cho bạn. Và dáng mũi hài hòa là dáng mũi đẹp nhất.

Việc chọn phương pháp tốt cho bản thân mình sẽ giúp cuộc phẫu thuật trở nên dễ dàng, an toàn hơn.

Chọn đúng vật liệu nâng mũi

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Những vật liệu khi nâng mũi hiện nay là vô cùng phong phú. Do đó, ở tùy từng viện thẩm mỹ mà sẽ có những vật liệu với chất lượng khác nhau. Bạn nên tỉnh táo chọn riêng cho mình nơi có những vật liệu được nhập khẩu từ các nước lớn. Điều này một lần nữa đảm bảo sự an toàn và tính bền lâu của chiếc mũi mà bạn sẽ nâng.

Chọn bác sĩ uy tín để tin tưởng

Khi đọc qua những biến chứng. Bạn cũng hiểu phần nào sự quan trọng của bác sĩ trong việc phẫu thuật nâng mũi rồi phải không? Do đó, chọn được một bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm cao sẽ giúp bạn dễ dàng có được một dáng mũi như mong ước.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ viện chất lượng

Một nơi thẩm mỹ uy tín sẽ có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Phù hợp cho bản thân bạn. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ của những viện thẩm mỹ chất lượng chắc chắn tay nghề cũng không phải tầm thường. Thêm nữa, những vật liệu khi nâng mũi tại viện thẩm mỹ của họ bảo đảm là nhập khẩu, an toàn và tương thích với cơ thể con người.

✅【NÊN CHỌN LỰA VTM NÀO ĐỂ NÂNG MŨI – THĂNG HẠNG NHAN SẮC?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, chất lượng thì Tuấn Linh có thể là nơi mà bạn đang cần tìm.

Hội tụ đủ những yếu tố như:

  Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Bới các loại máy móc hiện đại tiên tiến. Đáp ứng các phương pháp nâng mũi mới.

  Viện thẩm mỹ có giấy phép hành nghề. Giấy phép hoạt động, được Bộ Y Tế cấp phép

  Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo.

  Dùng vật liệu được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc.

  Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm. Trình độ cao và có tiếng trong ngành thẩm mỹ.

Những lý do nên chọn VTM Tuấn Linh | Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục
Những lý do nên chọn VTM Tuấn Linh | Những Biến Chứng sau khi Nâng mũi bạn cần phải biết | Cách khắc phục

✅【MINH CHỨNG CHO TRÌNH ĐỘ TAY NGHỀ CỦA BÁC SĨ TUẤN LINH

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào tay nghề “mát tay” của đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Tại sao không nhìn qua những hình ảnh sau đây? Có thể bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác biệt đấy. Sự cân nhắc lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp của bạn sẽ “thay đổi” khi xem kết quả nâng mũi dưới đây.

Khách hàng sau khi sửa lại mũi tại VTM Tuấn Linh
Khách hàng sau khi sửa lại mũi tại VTM Tuấn Linh
Khách hàng sau khi sửa lại mũi tại VTM Tuấn Linh

Tại Tuấn Linh, bạn sẽ được thăng hạng nhan sắc. Tự tin tỏa sáng hơn mà không sợ các biến chứng sau nâng mũi. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về nâng mũi?. Hãy liên hệ ngay với số 0966.669.303 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


  XEM THÊM CHỦ ĐỀ NÂNG MŨI

  • ✅ NÂNG MŨI CÓ RỦI RO KHÔNG? Click đây
  • KHÁM PHÁ BẢNG GIÁ NÂNG MŨI, SỬA MŨI MỚI NHẤT Click đây
  • ✅ NÂNG MŨI BỌC SỤN – XU HƯỚNG THẨM MỸ MŨI HIỆN NAY Click đây

  Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

  Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:

  https://www.metooo.io/u/tmvtuanlinh

  https://twinoid.com/user/10003009

  https://vtmtuanlinh-28.webselfsite.net/

  Nguyễn Ngọc Vương Linh