TOP #9 các loại CẰM đẹp và xấu trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, các đặc điểm trên gương mặt đều thể hiện phần nào về số mệnh tương lai của người đó. Vậy tướng cằm thế nào là đẹp, tài lộc, phú quý? Các loại cằm nào xấu, không may mắn theo phong thủy? Có nên chỉnh sửa cằm phong thủy hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết bên dưới. Xem ngay!

Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học

Các loại cằm ở nam và nữ trong nhân tướng học con người

Mặc dù chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta cũng không thể phủ định việc xem tướng các kiểu cằm đoán vận mệnh. Thông qua những đặc điểm của vùng cằm hoàn toàn có thể nhận biết về tính cách của người đó, vận mệnh trong tương lai.

Xét về phương diện tướng số thì các kiểu cằm nảy nở, cân đối cho thấy người đó có tính cách phóng khoáng, quan hệ rộng rãi. Còn các loại cằm nhỏ, hẹp thì là người thường khép mình, khó tính. Những người có tướng cằm to tròn cho thấy hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn. Còn những người có dáng cằm nhọn, hẹp thì về già thường cô đơn, khó khăn.

Tuy nhiên các kiểu cằm, dáng cằm sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, các loại cằm nam cũng sẽ khác nữ. Do đó cần xem xét nhận diện đúng dáng cằm mới có thể chẩn đoán được tướng số, hậu vận ra sao. Xem ngay 9 dáng cằm thường gặp trong nhân tướng học nhé.

Cằm tròn

Cằm tròn không thể xếp vào nhóm các kiểu cằm đẹp nhưng cằm tròn cho thấy được sự phúc hậu, khiến gương mặt bầu bĩnh hơn. Vậy tướng số cằm tròn nói lên điều gì?

 • Tướng số đàn ông cằm tròn

Đàn ông cằm tròn là người nhân hậu, làm việc có trách nhiệm cao. Họ có khả năng quản lý, lãnh đạo tập thể. Họ cũng là người có ý chí, biết phấn đấu nỗ lực để tạo dựng sự nghiệp, lo cho gia đình.

Nếu biết vượt qua khó khăn, gian nan thì về sau vô cùng thành đạt, tiền vào như nước.

Tướng cằm tròn | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Tướng cằm tròn | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Tướng số phụ nữ cằm tròn

Nữ giới sở hữu cằm tròn là người tài giỏi, có ý chí, sống thiện lành. Họ luôn quan tâm giúp đỡ người xung quanh, không ham vật chất, sống tình cảm. Nếu lấy được chồng hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 an toàn, sức khỏe tốt, hưởng phúc cùng con cháu.

Cằm ngắn, lẹm, thụt vào trong

Một trong những dáng cằm khá gặp nữa là cằm ngắn, lẹm, thụt vào bên trong. Dáng cằm này bị thụt vào bên trong, không có độ lồi ra để tạo nên tổng thể hài hòa với gương mặt. Thông thường thì đỉnh cằm, môi và đỉnh mũi sẽ tạo với nhau một đường thẳng là tiêu chí để đánh giá sự cân đối của gương mặt. Tuy nhiên cằm lẹm vào trong sẽ không đáp ứng được tỉ lệ đó do cấu trúc xương cằm quá ngắn.

Mức độ cằm lẹm vào của từng người sẽ nặng nhẹ khác nhau. Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng nhai cắn nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, đây cũng là một trong các kiểu cằm xấu theo nhân tướng học. Cụ thể:

 • Về tính cách

Theo đánh giá chung thì người có cằm lẹm thường tự ti trong giao tiếp và có xu hướng sống khép kín. Họ ít có niềm tin với mọi người xung quanh. Vì vậy không nhận được thiện cằm từ người khác. Thậm chí có những trường hợp cằm lẹm có góc nhìn bi quan về cuộc sống. Họ sống thụ động và dễ cáu gắt. Điều này gây ảnh hưởng tới hậu vận về sau. 

Nếu là nữ giới thì họ sống tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối nên giải quyết mọi chuyện đều yếu mềm, không lý trí.

Cằm ngắn, lẹm, thụt vào trong | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Cằm ngắn, lẹm, thụt vào trong | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Về công danh sự nghiệp

Những người có dáng cằm này thường thiếu kiên nhẫn, dễ làm dễ bỏ, không có sự quyết tâm. Do vậy mà sự nghiệp của họ không suôn sẻ và khó thăng tiến cao. 

Nếu là nam thì họ không tạo được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, dễ thất bại trong việc kinh doanh. Đặc biệt họ cũng dễ bị chèn ép, không thuận lợi trong công việc nói chung. 

 • Về hôn nhân gia đình

Người có cằm ngắn, lẹm, thụt vào trong có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ lận đận. Họ khó tìm được người có thể thấu hiểu cũng như thông cảm cho tính cách của mình. Nếu có tìm được bạn đời thì cũng chóng vánh lụi tàn và lận đận về hôn nhân. Gia đình thường xảy ra cãi vã, con cáo không nghe lời.

Nhìn chung cả về thẩm mỹ hay tướng số thì dáng cằm này đều không được đánh giá cao. 

Cằm nhô ra phía trước

Cằm nhô ra phía trước hay còn được gọi là cằm vểnh. Đây là dáng cằm có độ dài và nhô ra phía trước vượt mức tiêu chuẩn. Khuôn mặt có cằm dưới nhô ra phía trước so với hàm trên khiến tỷ lệ mất cân đối, thiếu sự thon gọn. Dáng cằm này cũng khiến gương mặt mang hình lưỡi cày khi nhìn nghiêng.

Theo nhân tướng học các kiểu cằm thì dáng cằm này biểu hiện cho cuộc sống nhiều gian nan, thách thức. Họ phải chịu đựng nhiều khó khăn về cả công việc lẫn gia đình.

Tướng cằm nhô ra phía trước | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Tướng cằm nhô ra phía trước | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Đàn ông

Đây không phải là tướng cằm đẹp, giàu sang. Xương cằm nhô ra phía trước phản ánh những điều khó khăn trong cuộc sống của con người. Đàn ông sở hữu chiếc cằm này là người thông minh, có nghị lực phấn đấu trong cuộc sống. 

Tuy nhiên họ là có bản tính cố chấp, bảo thủ, có chút gia trưởng. Vì vậy mọi việc diễn ra không dễ dàng. Họ cũng khó được lòng người xung quanh.

 • Phụ nữ

Nữ giới sở hữu cằm nhô ra phía trước sẽ có sự nghiệp, công danh, tình cảm không may mắn. Họ luôn có tâm lý buồn bã, mệt mỏi. Sức khỏe cũng không được tốt. Số phận cam chịu, sống nhẫn nhục.

Họ cũng là người luôn muốn quản lý, chỉ đạo người khác, muốn người khác phải theo ý mình. Điều này khiến họ bị ghen ghét nhiều.

Cằm vuông

Một trong các loại cằm con người thường gặp là cằm vuông. Cằm vuông có đặc điểm là khung xương to, bạnh ra, vuông vắn mất đi độ vành cong của xương cằm. Vì vậy nhìn tổng thể thiếu sự hài hòa, trông hung dữ, thô bạnh. 

Xét về phương diện thẩm mỹ thì các loại cằm vuông bạnh là dáng khuôn mặt thô, xấu, không phù hợp với tiêu chuẩn gương mặt đẹp của chị em Á Đông. Tuy nhiên tướng số cằm vuông ở nam và nữ thì không giống nhau.

Cằm vuông khiến gương mặt thô kệch | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Cằm vuông khiến gương mặt thô kệch | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Tướng số đàn ông cằm vuông

Đàn ông cằm vuông cho thấy công danh sự nghiệp thuận lợi. Họ có cuộc sống tương lai khá giả, có của ăn của để. Nếu đàn ông cằm vuông và mặt chữ điền thì giỏi giang toàn diện, vận số tốt tới già.

Họ là người có tính cách thẳng thắn, hòa đồng, sống có trách nhiệm. Chính vì vậy có nhiều bạn bè. Khi gặp khó khăn hay có người giúp đỡ.

Tuy nhiên đàn ông cằm vuông thường có chút gia trưởng, bảo thủ. Vì vậy trong chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Nếu biết tiết chế thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

 • Tướng số phụ nữ cằm vuông

Phụ nữ sở hữu cằm vuông được đánh giá là người giỏi giang, biết chịu đựng, hy sinh. Tuy nhiên tương lai của họ không tốt. Họ thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận về gia đạo, hôn nhân.

Họ có tính độc lập, tự chủ trong công việc, là người thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có cuộc sống dư giả khi về già. Họ có tính cách mạnh mẽ, thật thà, chu đáo, chịu khó trong công việc. Nữ giới cằm vuông là mẫu người phụ nữ của gia đình, biết quan tâm chăm sóc giữ gìn hạnh phúc.

Họ cũng là tuýp người chung thủy, yêu hết mình nhưng cá tính mạnh mẽ nên đôi khi khiến người bạn đời bị lép vế. Điều này thường khiến người chồng không vui, có thể xảy ra cãi vã.

Cằm dài

Cằm dài có đặc điểm xương cằm phát triển quá mức, dài ra phía trước. Khi nhìn trực diện đặc điểm cằm dài thường mang lại cảm giác bị móm cho gương mặt. Khi nhìn nghiêng cằm dài sẽ bị thừa ra phía trước, không nằm cùng trên một đường thẳng với đầu mũi, môi.

Nhìn chung đây là dáng cằm bất cân xứng, khiến các đường nét trên gương mặt cũng thô cứng hơn, kém thân thiện. Theo nhân tướng học các kiểu cằm thì cằm dài nói chung có số thuận lợi về tình duyên nhưng sự nghiệp lại không có nhiều thành tựu, không giàu sang, chỉ đủ ăn tiêu. Cụ thể:

Xem tướng cằm dài cho nam và nữ | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Xem tướng cằm dài cho nam và nữ | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Đàn ông cằm dài

Tính cách của đàn ông cằm dài rất tốt, họ sống trọng tình trọng nghĩa. Họ sẵn sàng hy sinh quyền lợi của bản thân vì những mục tiêu cao cả hơn. Chỉ cần có người nhờ vả, họ sẽ không ngại giúp đỡ hết mình mà không toan tính gì.

Họ cũng là người biết cân bằng giữa gia đình và công việc, nhận được sự tín nhiệm từ mọi người. Do đó thuận lợi về nhân duyên, hôn nhân êm ấm đến già.

 • Phụ nữ cằm dài

Nữ giới sở hữu cằm dài là người giỏi tính toán, biết cách quản lý. Vì vậy bất kể làm việc gì họ cũng có trách nhiệm cao. Họ luôn làm tròn công việc của bản thân và được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, phụ nữ cằm dài có thiên hướng bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều. Trong nhiều trường hợp đây không phải là tính cách tốt. Việc hy sinh nhiều trong tình cảm nên có những lúc chịu nhiều đau khổ. Nhưng cuối cùng họ vẫn tìm được hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ tướng cằm dài đầy đặn thì là người coi trọng tình cằm, thuận lợi tình duyên. Còn người cằm dài nhưng lệch về 1 bên thì sẽ cô độc, không hạnh phúc những năm cuối đời.

Cằm đầy đặn

Một trong các loại cằm phổ biến nhất là cằm đầy đặn. Đây là chiếc cằm có chiều dài khá ngắn, dưới đáy tạo nên một đường cong nhẹ, không vuông cũng không thon dài. Dáng cằm tròn mang đến vẻ bề ngoài hiền lành, phúc hậu. Nếu bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh thì chiếc cằm này rất phù hợp. Vậy cằm đầy đặn trong phong thủy thể hiện điều gì?

Cằm đầy đặn là tướng cằm đẹp trong phong thủy | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Cằm đầy đặn là tướng cằm đẹp trong phong thủy | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Đàn ông cằm đầy đặn

Nếu người sở hữu cằm đầy đặn là đàn ông thì người này chu đáo, biết lo lắng cho gia đình. Trong hành xử, giao tiếp họ luôn khéo léo, lấy được lòng người xung quanh. 

Đàn ông cằm đầy đặn cũng là người có ý chí phấn đấu. Không lùi bước khi gặp gian nan, thử thách. Họ cũng có nhiều mối quan hệ xã giao tốt. Vì thế gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Dáng cằm này cũng thể hiện con người có vận số tốt khi về già. Họ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, phú quý, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

 • Phụ nữ cằm đầy đặn

Nữ giới sở hữu tướng cằm này là mẫu người của gia đình. Họ đảm đang, biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình, con cái. Họ cũng có sức khỏe tốt, có thể là điểm tựa cho con cái về sau. Đặc biệt khi có con, họ gần như sẽ dành hết thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Ngoài ra, phụ nữ có cằm đầy đặn, má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng. Họ có tính cách nhu mì, có số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an nhàn tuổi già bên gia đình, con cháu.

Hai cằm

Hai cằm có thể hiểu một cách đơn giản là cằm có 2 lớp mỡ chồng lên nhau hoặc phần mỡ dưới hàm lớn, chảy xệ tạo 2 cằm. Dáng cằm này thường xuất hiện ở những người có khuôn mặt béo hoặc những người ở trong độ tuổi trung niên. Ngoài ra cũng sẽ có một số trường hợp hai cằm bẩm sinh. 

Xét về mặt thẩm mỹ thì hai cằm không đẹp, kém ưa nhìn. Tình trạng 2 cằm khiến cho tổng thể gương mặt nặng nề, vùng nọng cằm mỡ thừa chùng xuống nhiều làm mất đi nét thanh tú. Đặc biệt với phụ nữ thì dáng 2 cằm ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc khiến chị em ngại giao tiếp. 

Người hai cằm có tướng số gì | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Người hai cằm có tướng số gì | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học

Còn trong nhân tướng học các kiểu cằm thì sao? Tướng hai cằm phần lớn có hậu vận tốt bởi khuôn mặt đầy đặn, nhiều thịt cho thấy sự phóng khoáng, tài khí.

 • Hai cằm ở nam giới

Tính cách của đàn ông 2 cằm thường rất được lòng người xung quanh bởi họ vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác mà không cầu tư lợi. Họ cũng có các mối quan hệ công việc, giao tiếp tốt. Nhờ bản tính không so đo tính toán nên họ được mọi người tin tưởng hơn.

Tướng cằm này cũng là tướng cằm tài lộc, thịnh vượng. Sau tuổi 40 được xem là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Họ sẽ có trong tay khối tài sản không nhỏ để an tâm hưởng thụ tới già.

 • Hai cằm ở nữ giới

Nữ giới có khuôn mặt hơi mập, hai cằm là người sống vì gia đình. Họ sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình, con cái. Vì vậy, ai lấy được họ đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm.

Họ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, ấm êm không cần lo nghĩ về tình bạc. Ngoài ra, phụ nữ 2 cằm còn có số vượng phu. Người chồng sẽ gặp thuận lợi, may mắn. 

Cằm nhọn

Cằm nhọn cũng là một trong các loại cằm phổ biến. Thông thường người có chiếc cằm nhọn là người có khuôn mặt thon dài. Khi nhìn trực diện thì trông khuôn mặt khá thon gọn, thanh tú. Khi nhìn nghiêng thì dáng cằm thường thẳng xuống và chĩa về phía trước. Một số trường hợp khác trông xương hàm chạy xéo chếch lên dái tai.

Theo nhân tướng học các kiểu cằm phương Đông thì người có tướng cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và thu hút người đối diện. Họ cũng độc lập, quyết đoán do đó sớm gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được mọi người yêu quý. Nhưng sức khỏe kém, nhiều bệnh tật tuổi xế chiều.

Người cằm nhọn thường thông minh, có cá tính | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Người cằm nhọn thường thông minh, có cá tính | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Đàn ông

Nam giới sở hữu cằm nhọn thường có thiên bẩm về các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc. Tuy nhiên vì ham tiền tài mà lựa chọn con đường kinh doanh. Họ có tính cách nhỏ mọn, hư vinh. Đây là điểm không tốt ở những người này.

Tướng đàn ông cằm nhọn vận số tốt tuy thời trẻ phải trải qua nhiều biến cố trắc trở nhưng từ 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp phát đạt. Tuy nhiên họ có bản tính hung ác, tính toán, mưu mẹo nên nhiều khi bị mất lòng người khác.

 • Phụ nữ

Phụ nữ cằm nhọn thông minh, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc. Phần lớn họ sẽ có vận mệnh tốt, cuộc sống dư giả, gia đình êm ấm.

Sự nghiệp của họ cũng phát triển, thăng tiến đến các vị trí cao. Sau 30 tuổi họ sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc không cần lo lắng về tiền bạc.

Đặc biệt người phụ nữ có cằm nhọn, thiên hướng nhô ra phía trước thể hiện người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe lại không tốt. Có thể phải trải qua “sinh tử” khi còn trẻ.

Cằm chẻ

Cằm chẻ là chiếc cằm được chia làm hai phần bởi một đường thẳng lõm ở chính giữa. Thông thường thì đặc điểm này sẽ có từ khi sinh ra và không thể biến mất như kiểu má lúm đồng tiền.

Người cằm chẻ rất dễ nhận biết khi nhìn chính diện. Cả nam và nữ đều có thể có cằm chẻ đôi, thậm chí nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam hay thế giới đều có. Nếu xét về góc độ thẩm mỹ các kiểu cằm thì cằm chẻ không thuộc vào những loại cằm đẹp theo chuẩn mực hiện nay. Tuy nhiên cằm chẻ lại có nét khác biệt, tạo nên điểm cuốn hút trên gương mặt. Và nó cũng mang một ý nghĩa riêng trong nhân tướng học.

Cằm chẻ có tướng số tốt | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Cằm chẻ có tướng số tốt | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
 • Xem tướng số cằm chẻ nam

Theo kinh nghiệm của người xưa thì tướng cằm chẻ nam đa tài nhưng đào hoa. Con trai cằm chẻ có tính cách phóng khoáng, trưởng thành, biết nhìn xa trông rộng. Do đó được nhiều nữ giới yêu quý.

Họ cũng có tướng số đẹp, thành công trong sự nghiệp. Có đầu óc thông minh, biết tính toán. Đường tình duyên thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

 • Xem tướng số cằm chẻ nữ

Nữ giới sở hữu cằm chẻ là người thông minh, sáng tạo, luôn chủ động trong công việc. Họ biết phấn đấu vượt qua khó khăn. Tương lai thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thành công. 

Trong tình yêu họ vô cùng chung thủy, biết cách chủ động, yêu thương chồng con, gia đình hạnh phúc.

Chỉnh sửa các kiểu cằm hợp phong thủy thay đổi vận mệnh

Có một sự thật là tướng cằm tốt thì chưa chắc đã ưa nhìn về mặt thẩm mỹ hay hài hòa với gương mặt. Còn tướng cằm hài hòa thì không hẳn sẽ thể hiện vận số tốt. Rất hiếm những ai sở hữu được dáng cằm đẹp cả về tính thẩm mỹ lẫn phong thủy.

Chính vì vậy mà hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm giúp chỉnh sửa các dáng cằm xấu, tạo cằm mới thon gọn, hài hòa với gương mặt, cải thiện tướng số, đổi vận. Vậy độn cằm là gì? Có nên thực hiện không? Có những loại cằm nào được thẩm mỹ nhiều nhất?

Độn cằm thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn quá sâu, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở bên trong niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu sụn độn vào bên trong, cân chỉnh tạo dáng cằm đẹp, hài hòa với gương mặt, hợp phong thủy. 

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 45 – 60 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày không cần nằm viện. Hoàn toàn không để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Nếu có nhu cầu chỉnh sửa cằm phong thủy, cằm V-line hãy ghé ngay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Chúng tôi sẽ biến ước mơ sở hữu cằm đẹp của bạn thành sự thật. Chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh bên dưới để thấy rõ sự khác biệt trước – sau thực hiện độn cằm tại Tuấn Linh. Cam kết AN TOÀN – HIỆU QUẢ – THỜI THƯỢNG.

Hình ảnh độn cằm tại Tuấn Linh | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Hình ảnh độn cằm tại Tuấn Linh | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Hình ảnh độn cằm tại Tuấn Linh | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Hình ảnh độn cằm tại Tuấn Linh | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Hình ảnh độn cằm tại Tuấn Linh | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học
Hình ảnh độn cằm tại Tuấn Linh | Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về Top #9 Các loại cằm đẹp và xấu trong nhân tướng học. Nếu có thắc mắc gì khác về các kiểu cằm, vui lòng liên hệ với Tuấn Linh để được tư vấn, giải đáp MIỄN PHÍ nhé!

Xem thêm mxh khác tại https://fundrazr.com/profiles/tuan-linh-tham-my

Nguyễn Ngọc Vương Linh