Có nên cắt mí mini deep không? 3 ưu điểm nổi bật cần biết!

Mí mini deep là một trong những loại mí đang gây bão trong giới làm đẹp hiện nay. Với nếp mí nhỏ, sâu và vô cùng tự nhiên. Khi nhìn qua bạn không hề biết người này đã thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với kiểu mí này. Bạn có nên cắt mí mini deep không? Có nên cắt mí mini deep hay cắt mí toàn phần?. Cùng các chuyên gia của Tuấn Linh giải đáp những thắc mắc này nhé.

Có nên cắt mí mini deep không? Mí mini deep dành đối tượng nào?
Có nên cắt mí mini deep không? Mí mini deep dành đối tượng nào?

Cắt mí mini deep là gì?

Đầu tiên, để đưa ra quyết định “có nên cắt mí mini deep không?” thì bạn cần hiểu rõ cắt mí mini deep là gì? Cắt mí mini deep còn được biết đến với tên gọi là cắt mắt 2 mí mini open.

Đây là kỹ thuật cắt mí mắt kết hợp giữa cắt mí và nhấn mí. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng dao hoặc laser rạch 1 đường ngắn ở mí mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách da, mỡ thừa để tạo nếp mí phù hợp. Cuối cùng là sử dụng chỉ để khâu lại vết cắt.

Cắt mí mini deep chỉ sử dụng rạch một đường ngắn tại vùng mắt của bạn. Do đó, khi cắt mí vùng mắt của bạn cũng sẽ không bị xâm lấn quá nhiều.

Vì vậy, các cơn đau giảm đi đáng kể và thời gian phục hồi cũng sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, đường cắt ngắn tạo nếp mí sâu mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên nhưng vẫn giữ được trong thời gian dài. 

Có nên cắt mí mini deep không?

Việc đưa ra quyết định “có nên cắt mí mini deep không?” còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào gương mặt và mắt của bạn. Nếu mắt bạn to cùng gương mặt vừa phải, ưa nhìn thì có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mini deep.

Ngược lại, nếu mắt quá nhỏ, mặt to thì nên lựa chọn phương pháp cắt mí toàn phần để đôi mắt của bạn được to hơn sau khi cắt mí.

Ngoài ra, nếu bạn là người có cơ địa dễ để lại sẹo thì cắt mí mini deep sinh ra là dành cho bạn. Bởi vì nếp mí nhỏ, không xâm lấn nhiều nên khi cắt mí sẽ không để lại sẹo hoặc rất nhỏ, bạn không thể nhìn rõ được sẹo.

Cắt mí mini deep mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên
Cắt mí mini deep mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên | Có nên cắt mí mini deep không? Mí mini deep dành đối tượng nào?

Bên cạnh đó, cắt mí mini deep được khuyến khích sử dụng nhiều cho những khách hàng trẻ. Vì lúc này vùng mắt của bạn chưa bị lão hóa nên hiệu quả của mí mini deep sẽ giữ được lâu hơn.

Đối với những khách hàng già và có độ tuổi từ 45 tuổi trở lên thì nên sử dụng cắt mí toàn phần. Do độ tuổi này mắt của bạn sẽ có dấu hiệu lão hóa, nếu cắt mí mini deep thì tình trạng sụp mí sau vài năm sẽ rất dễ xảy ra.

Trong trường hợp bạn vẫn còn phân vân về việc “có nên cắt mí mini deep không?” thì có thể liên hệ với viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được các bác sĩ tư vấn kiểu mí phù hợp với bạn.

>>> Cắt mí Mini Deep được bao lâu?

Cắt mí mini deep dành cho đối tượng nào?

Mặc dù cắt mí mini deep tạo nếp mí đẹp và tự nhiên nhung không phải ai cũng thích hợp với kiểu mí này.

Chính vì vậy một số khách hàng phân vân về việc “có nên cắt mí mini deep không?” vì sợ kiểu mí không phù hợp với mình. Mí mini deep sẽ dành cho một số đối tượng như:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 40 tuổi.
  • Đối tượng có mắt không đều nhau.
  • Mắt một mí, mí lót, mí mắt bị mờ…
  • Đã thực hiện bấm mí nhưng theo thời gian mí bị sụp hoặc mờ đi. 
  • Đôi mắt có da thừa, mỡ thừa không quá nhiều.
  • Tình trạng bị sụp mí không quá nặng. 

Những ưu điểm khi cắt mí mini deep

Nếp mí tự nhiên

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cắt mí mini deep đó là mang đến cho bạn đôi mắt vô cùng tự nhiên. Nếp mí được tạo một cách khéo léo chỉ kéo dài ở phần giữa mắt. Chính vì vậy, tạo ra một nếp mí nhỏ trông như nếp mí thật chưa từng qua quá trình cắt mí. 

Đôi mắt sau khi cắt mí mini deep bạn không chỉ có hai mí tự nhiên mà còn giúp vùng mắt được trẻ hóa. Đôi mắt của bạn được loại bỏ đi những phần da thừa nhăn nheo, lão hóa. Khi nhìn vào bạn sẽ thấy vùng mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ và không có nếp nhăn nào.

Nếu bạn mong muốn có được nếp mí nhỏ, tự nhiên thì đừng phân vân về việc “có nên cắt mí mini deep không?” mà hãy nhanh chóng thực hiện cắt mí để sở hữu đôi mắt hoàn hảo nhất. 

Thời gian phục hồi nhanh

Khi cắt mí chỉ rạch một đường nhỏ trên mí mắt nên không xâm lấn quá nhiều vào vùng mắt của bạn. Do đó nên không gây quá nhiều ảnh hưởng hay tác động gì đến vùng mắt của bạn. Mắt của bạn chỉ cảm thấy sưng và đau nhức trong thời gian ngắn.

Chỉ trong vòng 5-7 ngày là mắt của bạn đã có thể phục hồi. Hầu hết, sau khoảng thời gian này mọi người đều có thể quay lại hoạt động bình thường. Bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định “có nên cắt mí mini deep hay không?” nếu sợ đau hoặc 

Trong thời gian mắt phục hồi, chức năng của mắt vẫn không bị ảnh hưởng và hoạt động bình thường. Tuy nhiên, thời gian này bạn cần hạn chế đụng hoặc tác động vào mắt quá mạnh. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để mắt có thể phục hồi nhanh chóng. 

Hạn chế biến chứng

Vì thời gian phục hồi nhanh chóng nên cũng giúp bạn hạn chế được các biến chứng trong quá trình phục hồi. Bạn có thể hạn chế được các tình trạng đau nhức kéo dài, viêm nhiễm, sưng phù…

Đặc biệt, bạn có thể hạn chế được tối đa tình trạng sẹo sau khi cắt mí. Hiện nay, vẫn chưa có tình trạng cắt mí mini deep nhưng để lại sẹo cho khách hàng.

Cắt mí mini deep hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng
Cắt mí mini deep hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng | Có nên cắt mí mini deep không? Mí mini deep dành đối tượng nào?

Bên cạnh đó, không có quá nhiều xâm lấn nên có thể hạn chế được các biến chứng như: mí quá to, lật mí, hở mi, mắt trợn… Trong một vài trường hợp tay nghề bác sĩ thực hiện không tốt dẫn đến những biến chứng này thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa do nếp mí nhỏ sẽ dễ dàng khắc phục hơn so với cắt mí full.

Nếu như bạn phân vân không biết “có nên cắt mí mini deep không?” vì sợ biến chứng thì đừng ngần ngại nữa nhé. Vì cắt mí mini deep là một trong những phương pháp hạn chế được tối đa các biến chứng.

So sánh cắt mí mini deep và cắt mí full deep

Bảng so sánh bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định “có nên cắt mí mini deep không?” hay lựa chọn cắt mí full. Mỗi phương pháp sẽ cho ra những kết quả riêng biệt và phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Tiêu chí Cắt mí full Cắt mí mini deep 
Mục đích Chỉnh sửa đôi mắt một mí thành hai mí rõ nét, nếp mí to tròn đều. Cắt mí full giúp mắt bạn to và cân đối hơn. Tạo mắt hai mí một cách tự nhiên nhất, nếp mí nhỏ nhưng rõ nét. Cắt mí mini deep giúp mắt bạn được trẻ hóa.
Đối tượng  Những khách hàng có độ tuổi cao, có quá nhiều da thừa, sụp mí nặng, mắt hai bên chênh lệch rõ, mắt một mí bẩm sinh. Khách hàng có độ tuổi trẻ, lượng da và mỡ thừa trên mắt không quá nhiều, mắt không rõ nếp mí, mắt nhiều mí. 
Thời gian  30 – 60 phút 15 – 30 phút 
Mức độ xâm lấn Xâm lấn toàn bộ mí mắt. Xâm lấn ít, vết rạch ngắn ở giữa mắt.
Mức độ biến chứng Có nguy cơ để lại sẹo Không có nguy cơ để lại sẹo
Thời gian phục hồi 7 – 10 ngày 5 – 7 ngày 
Thời gian hiệu quả  Có thể giữ được vĩnh viễn  Mí được giữ từ 15 năm trở lên. TUy nhiên, sẽ phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc sau khi cắt mí. 

Cắt mí mini deep giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mini còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng mí mắt, tay nghề bác sĩ, công nghệ cắt mí,… Trên thị trường hiện nay, mức chi phí cho một ca cắt mí mini deep sẽ có giá từ 5 – 12 triệu.

Nếu bạn muốn biết mức giá chính xác nhất dành cho đôi mắt của mình có thể liên hệ với các chuyên gia của Tuấn Linh để được tư vấn.

Với mức giá hợp lý và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, Tuấn Linh luôn có nhiều chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng tân trang lại nhan sắc của mình.

Vậy nên bạn đừng ngần ngại về quyết định “có nên cắt mí mini deep hay không?” nếu lo sợ mức chi phí quá đắt. Cập nhật bảng giá mới nhất Tại đây.

Lời kết 

Sau bài viết này hy vọng bạn có thể đưa ra được quyết định “có nên cắt mí mini deep hay không?”. Nếu như bạn vẫn chưa thể tự mình quyết định được thì hãy liên hệ với Tuấn Linh qua hotline 0966.669.303 để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí. Đừng bỏ qua cơ hội tân trang lại đôi mắt của bạn.

Xem thêm mxh khác:

https://www.emoneyspace.com/tmvtuanlinh

Nguyễn Thị Ngọc Loan
Follow me