Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh? Vấn đề cần giải đáp

Có nên thu nhỏ vùng kín và có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh – Hai vấn đề trong một và được đông đảo chị em quan tâm cũng như cần lời giải đáp. Cùng bác sĩ Nguyễn Văn Thuận – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh giải đáp mọi mắc thắc về thu nhỏ vùng kín và thu nhỏ vùng kín sau sinh nhé.

Có nên thu nhỏ vùng kín Và có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh- Những vấn đề cần lời giải đáp
Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh? Những vấn đề cần giải đáp

Có nên thu nhỏ vùng kín? – Bác sĩ giải đáp

Đối với những chị em chưa qua sinh nở, nhưng có cảm giác vùng kín bị giãn nở do cơ địa, hoặc do quan hệ tình dục nhiều thì có nên thu nhỏ vùng kín không?

Có nên thu nhỏ vùng kín? – Bác sĩ giải đáp
Có nên thu nhỏ ở vùng kín không? – Bác sĩ giải đáp

Bác sĩ Thuận cho biết: Đối với những chị em phụ nữ chưa sinh nở thì vùng kín nếu có giãn nở cũng chưa thực sự nhiều, nên tùy vào nhu cầu, mong muốn cá nhân của mỗi người để biết có nên thu nhỏ vùng kín không.

Với những chị em ưa sự hoàn hảo, muốn tạo cảm giác thăng hoa trọn vẹn trong chuyện ấy, hoặc âm đạo của chị em “qua khổ” so với “ cậu bé” của “ đằng ấy” thì thu nhỏ vùng kín là lựa chọn phù hợp để giúp cô bé săn chắc, gọn gàng, se khít hơn. Điều này sẽ giúp cải thiện tình trạng “chăn gối” cũng như sự “ thăng hoa” của cả hai bên.

Còn đối với những chị em có “cô bé” bị giãn nở không quá nhiều thì có thể tham khảo các bài tập kegel để giúp hạn chế sự giãn nở và thu hẹp “cô bé”.

Có nên thu nhỏ vùng kín đối với những chị em chưa qua sinh nở thì nên tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình bạn nhé.

>>> Xem chi tiết về thu nhỏ vùng kín Tại đây

Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh?

Đối với những chị em đã qua sinh nở thì lại hoàn toàn khác. Chị em dù sinh thường hay sinh mổ thì vùng kín cũng sẽ bị giãn nở ở một mức độ nhất định. Hơn nữa, vùng kín còn có thể có tình trạng sa tử cung, giảm khả năng đàn hồi, khiến cho “cô bé” không thắt chặt được như độ tuổi thanh xuân, hay chỉ là trước khi sinh nở.

Điều này khiến chị em tự ti khi gần gũi chồng, hơn nữa cũng không tìm được cảm giác “thăng hoa” trong chuyện ấy. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình.

Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh?
Có nên thu nhỏ ở vùng kín sau sinh?

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Thuận cho biết: Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh đối với chị em phụ nữ đã qua sinh nở là hoàn toàn cần thiết. Qua sinh nở, một thời gian “ cô bé” sẽ co lại nhưng tình trạng này không cải thiện được nhiều. Chính vì vậy, tiểu phẫu thu nhỏ vùng kín là hoàn toàn cần thiết.

Bác sĩ Thuận chia sẻ thêm: Thu nhỏ vùng kín, thẩm mỹ vùng kín là giải pháp can thiệp ngoại khoa, một tiểu phẫu nhỏ mang đến nhiều lợi ích như:

 • Giúp thu nhỏ vùng kín, làm cho “ cô bé” săn chắc, gọn gàng, đồng thời phù hợp với kích cỡ của “đằng ấy”, từ đó giúp tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.
 • Giúp chị em lấy lại sự tự tin, hấp dẫn và quyến rũ, gia tăng hương vị tình yêu, bảo toàn hạnh phúc gia đình.
 • Giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa,…
 • Cải thiện hoàn toàn tình trạng chùng nhão, giãn nở,…khôi phục chức năng “cô bé”.

Có nên thu nhỏ vùng kin sau sinh không? – Chị em đã có câu trả lời rồi. Đối với phụ nữ, sự tự tin, quyến rũ gợi cảm là điều cực kỳ quan trọng trong chuyện “chăn gối”. Chính vì vậy, chị em có thể cân nhắc đến việc thẩm mỹ vùng kín để được tự tin hơn. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nó sẽ cực kỳ đảm bảo an toàn và hiệu quả nếu chị em thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu chuẩn y khoa.

Đọc thêm:

Hội chị em mách nhau “Thu nhỏ cô bé để giữ chồng” ra sao?

Các Ưu điểm thu nhỏ ở vùng kín mà có thể bạn chưa biết

Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh ngay sau sinh nở không?

Có một số chị em biết chắc rằng sau sinh vùng kín sẽ bị giãn nở, và có ý định thực hiện thu nhỏ vùng kín ngay sau sinh nở. Điều này có nên không?

Bác sĩ Thuận cho biết: Việc thu nhỏ vùng kín hay đều không ảnh hưởng đến thai nhi hay việc có thai sau này. Tuy nhiên, khuyến cáo chị em mới sinh nở không nên quá sốt sắng làm phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Bởi lúc này, chị em vừa vượt qua một quá trình sinh nở đầy vất vả, mệt mỏi, sức khỏe chưa hồi phục.

Hơn nữa, nếu chị em sinh thường thì thường sẽ bị rạch một phần tầng sinh môn, lúc này cũng rất đau đớn và khó chịu, thêm việc thu nhỏ vùng kín sẽ khiến chị em càng khó chịu hơn. Chính vì vậy, bác sĩ khuyên bạn chưa nên thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín ngay sau sinh nở.

Sau khi sinh 6 tháng, dạ con co lại, vùng kín cũng se lại một phần. Lúc này nếu chị em thấy cần thiết thì có thể thực hiện thu nhỏ vùng kín, tân trạng “ cô bé”, giữ lửa hôn nhân.

Theo bác sĩ Thuận: Vùng kín sau sinh bị giãn nở có thể thu nhỏ theo tự nhiên, tuy nhiên mức độ thu nhỏ nhiều hay ít tùy vào cơ địa từng người. Nhưng khả năng tự thu nhỏ không được nhiều. Lúc này, thắc mắc có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh không cần được tư vấn từ bác sĩ chuyên khao sản phụ và chuyên khoa thẩm mỹ.

Để biết, có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh không bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện để được thăm khám và thực hiện.

Thu nhỏ vùng kín, thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu hiệu quả và an toàn?

Có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn, hiệu quả
Địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn, hiệu quả

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ thu nhỏ vùng kín, thu nhỏ vùng kín sau sinh được đông đảo chị em phụ  nữ tin tưởng lựa chọn đó là thẩm mỹ viện Tuấn Linh.

Thu nhỏ vùng kín tại Tuấn Linh chị em sẽ được:

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Phẫu thuật nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại, giảm thiểu đau đớn, giảm thiểu biến chứng.
 • Cho kết quả thẩm mỹ tối đa, an toàn, và hiệu quả thẩm mỹ giữ được lâu dài.
 • Tư vấn tận tình, thăm khám cẩn thận, thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.
 • Khắc phục mọi tình trạng sa trễ, chảy nhão, giản nỡ,.. giúp “cô bé” của chị em săn chắc, tươi mới, tự tin, yêu đời.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để “ làm một lần đẹp một đời” luôn chị em nhé.

Lời Kết

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ có ích đối với những chị em còn đang thắc mắc có nên thu nhỏ vùng kín hay có nên thu nhỏ vùng kín sau sinh không. Nên nhớ dù là bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào chị em cũng nên đặt vấn đề an toàn, hiệu quả nên hàng đầu. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện nhé. Chúc bạn sẽ luôn đẹp, tự tin, hạnh phúc. Tân trang “ cô bé” để đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Nguyễn Văn Thuận