Giá cắt mí full bao nhiêu tiền? Địa chỉ giá mềm và uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ và đa dạng mức giá cắt mí full. Giá cắt mí full nào mới là hợp lý nhất hiện nay? Nếu bạn đang thắc mắc về “giá cắt mí full bao nhiêu tiền?” hoặc “cắt mí full deep giá bao nhiêu?” thì đừng bỏ qua bài viết này. Không những vậy, bài viết còn bật mí cho bạn địa chỉ cắt mí giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. 

Giá cắt mí full bao nhiêu tiền? Địa chỉ cắt mí giá mềm và uy tín
Giá cắt mí full bao nhiêu tiền? Địa chỉ cắt mí giá mềm và uy tín

Giá cắt mí full bao nhiêu tiền?

Mức giá cắt mí full sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, bạn không thể nào định giá được chính xác giá cắt mí full bao nhiêu tiền. Trên thị trường hiện nay, giá cắt mí full sẽ dao động từ 8 – 20 triệu.

Ở một số viện thẩm mỹ, mức giá này đã bao gồm toàn bộ chi phí cắt mí, thuốc uống và tái khám. Tuy nhiên, cũng có một số nhỏ viện thẩm mỹ thì mức giá cắt mí full này chỉ là chi phí cắt mí. Do đó, bạn nên hỏi rõ mức chi phí đối với nhân viên tư vấn tại viện thẩm mỹ.

Tương tự như cắt mí full toàn phần, cắt mí full deep cũng sẽ không được xác định được chính xác “cắt mí full deep giá bao nhiêu?”.

Thông thường, cắt mí full deep sẽ có mức giá cao hơn cắt mí full khoảng vài triệu, mức độ chênh lệch không nhiều. Bởi vì cắt mí full deep sẽ yêu cầu kỹ thuật xâm lấn nhiều hơn để tạo độ sâu cho nếp mí.

Vậy nên đòi hỏi bác sĩ có kỹ thuật cao và quá trình thực hiện cắt mí cũng sẽ lâu hơn. Từ đó, dẫn đến chi phí cắt mí full deep cao hơn so với cắt mí toàn phần.

Yếu tố quyết định giá cắt mí full

Mức giá cắt mí full bao nhiêu? cao hay thấp sẽ dựa vào những yếu tố dưới đây:

  • Kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ
  • Tình trạng mí mắt
  • Công nghệ cắt mí
  • Mức độ uy tín của viện thẩm mỹ 
  • Cơ sở vật chất tại viện thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành

Những yếu tố này giúp bạn đánh giá được mức giá cắt mí full tại viện thẩm mỹ đó có phù hợp hay không? Nếu tình trạng mắt của bạn sụp mí nặng, có nhiều da và chỉ thừa thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng công nghệ cắt mí càng hiện đại thì mức chi phí cắt mí sẽ càng cao.

Đặc biệt là chế độ bảo hành của viện thẩm mỹ. Mặc dù mức chi phí sẽ chỉ cao hơn một chút nhưng đảm bảo được mức độ an toàn và uy tín của viện thẩm mỹ. Đồng thời, bạn cũng sẽ đảm bảo được các rủi ro sau khi cắt mí nếu gặp phải biến chứng.

Cách cắt mí tiết kiệm chi phí

Với những cách tiết kiệm chi phí cắt mí dưới đây thì bạn không cần phải lo lắng về việc “giá cắt mí full bao nhiêu tiền?”. Những bí quyết vàng này không chỉ áp dụng được đối với giá cắt mí full hoặc cắt mí full deep mà còn có thể áp dụng được đa dạng các loại mí.

Các chương trình khuyến mãi

Để có thể tiết kiệm được tối đa mức giá cắt mí full thì bạn không thể nào bỏ qua các chương trình khuyến mãi. Vào mỗi dịp lễ trong năm, sinh nhật của viện thẩm mỹ thì sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Ngoài ra, một số viện thẩm mỹ sẽ có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho mỗi tháng. Mỗi tháng sẽ có những chương trình khác nhau, không phải tháng nào cũng có ưu đãi khi cắt mí.

Chính vì vậy bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage hoặc website của viện thẩm mỹ để có thể nhận được những ưu đãi cực lớn.

Tiết kiệm chi phí khi cắt mí với các chương trình khuyến mãi
Tiết kiệm chi phí khi cắt mí với các chương trình khuyến mãi

Bên cạnh những ưu đãi từ các dịp lễ thì bạn cũng có thể nhận được ưu đãi từ việc chơi game hoặc tham gia chương trình hội thảo.

Để khuyến khích mọi người làm đẹp, viện thẩm mỹ đã tổ chức các minigame trên fanpage và website. Cơ hội để chớp lấy những ưu đãi từ việc chơi game sẽ không nhiều nhưng nếu bạn đủ may mắn vẫn có thể nhận được khuyến mãi từ các chương trình này.

Hầu như, chỉ có một số viện thẩm mỹ lớn mới mở những chương trình hội thảo về thẩm mỹ. Việc tham gia hội thảo không chỉ giúp khách hàng nhận được ưu đãi tiết kiệm mức giá cắt mí full mà còn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về thẩm mỹ.

Cắt mí theo combo

Thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt đi kèm khi cắt mí full như: mở rộng khóe mắt, treo cung chân mày, chỉnh sửa nhược cơ, sụp mí…

Nếu thực hiện kèm các dịch vụ mắt thì tổng toàn bộ chi phí thẩm mỹ mắt của bạn sẽ được giảm xuống. Không chỉ đối với vùng mắt, bạn có thể thực hiện dịch vụ khác như: nâng mũi, thẩm mỹ môi, cấy mỡ mặt, tiêm filler…

Tổng mức chi phí cũng sẽ được giảm xuống. Tuy nhiên, chỉ có một vài viện thẩm mỹ thực hiện chương trình cắt mí theo combo. Bạn nên tìm hiểu về chương trình này và hỏi các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ xem có được nhận ưu đãi không?

Mẫu hình ảnh cắt mí

Làm mẫu hình ảnh, quay video hoặc review cho các viện thẩm mỹ không còn xa lạ gì với mọi người. Bạn có thể đăng ký làm mẫu cho viện thẩm mỹ để được giảm chi phí cắt mí. Để có thể làm mẫu cắt mí cũng không đòi hỏi quá nhiều.

Sau quá trình cắt mí, bạn sẽ được nhân viên của viện thẩm mỹ chụp ảnh, quay video để lấy thông tin quảng cáo. Đồng thời, có một số viện thẩm mỹ yêu cầu bạn quay video review hoặc viết bài review. Nếu yêu cầu càng cao thì mức chi phí sẽ được giảm đi càng nhiều.

Bạn lưu ý một điều là chỉ được làm mẫu để review, chụp hình, quay video. Tuyệt đối không được làm mẫu cho những bác sĩ mới. Bởi vì những bác sĩ này chưa có kinh nghiệm, có nguy cơ làm hư mí hoặc khiến mắt bạn gặp biến chứng, nếp mí xấu.

Để có thể tránh được tình trạng này bạn nên tìm hiểu chi tiết về bác sĩ chính trong ca phẫu thuật. Đồng thời xem qua danh tiếng, mức độ uy tín của viện thẩm mỹ.

Cắt mí theo nhóm

Cắt mí theo nhóm cũng được xem là một trong những cách tiết kiệm chi phí. Bạn nên rủ bạn bè, người thân thực hiện cắt mí full cùng nhau. Chương trình ưu đãi cắt mí theo nhóm sẽ áp dụng từ hai người trở lên.

Ngoài ra, có một số viện thẩm mỹ sẽ yêu cầu các nhóm 3 hoặc 4 người mới có thể thực hiện cắt mí theo nhóm. Nhóm người càng đông thì mức chi phí sẽ được giảm xuống càng nhiều.

Tương tự như chương trình cắt mí theo combo, không phải viện thẩm mỹ nào cũng áp dụng chương trình cắt mí theo nhóm. Bạn nên tìm hiểu thêm về chương trình này trên website hoặc fanpage.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ cắt mí giá mềm và uy tín 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt mí giá mềm và uy tín thì không thể nào bỏ qua viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hàng chục năm trong nghề mang đến cho bạn những nếp mí đẹp – bền – rõ nét nhất.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được trang bị đầy đủ các thiết bị và áp dụng công nghệ cắt mí tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, Tuấn Linh luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi để khuyến khích chị em làm đẹp.

Mặc dù mức chi phí cắt mí tại Tuấn Linh khá “mềm” nhưng luôn bảo hành đầy đủ cho khách hàng sau khi cắt mí. Chính vì vậy, Tuấn Linh được coi là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM và luôn được khách hàng yêu quý.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh - Địa chỉ cắt mí giá mềm và uy tín
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ cắt mí giá mềm và uy tín
Khác biệt TRƯỚC - SAU cắt mí Plasma
Khác biệt TRƯỚC – SAU cắt mí Plasma

Lời kết 

Sau khi xem qua bài viết này, bạn không còn lo lắng về việc “giá cắt mí full bao nhiêu tiền?”. Bởi vì bạn đã biết một số bí quyết giúp giảm chi phí cắt mí.

Nếu bạn muốn cắt mí với mức giá siêu hời thì đừng quên liên hệ với viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được nhận những ưu đãi sớm nhất nhé.

Xem thêm mxh khác:

https://www.giantbomb.com/profile/tuanlinh/

Nguyễn Thị Ngọc Loan
Follow me