GIANG DONNA – NỖI ÁM ẢNH NÂNG MŨI BỊ HỎNG VÀ CON ĐƯỜNG GIAN NAN “TÌM LẠI MŨI XINH” TẠI TUẤN LINH

Không phải ai sinh ra cũng có nhan sắc ưa nhìn.

Và không phải ai phẫu thuật thẩm mỹ cũng mang lại kết quả như mong muốn.

Trường hợp của Giang Donna là một điển hình.

Cô nàng sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt và đã tiến hành nâng mũi nhưng kết quả mà cô nhận được lại là chiếc mũi xấu xí, không đúng như mong muốn của mình.

Nỗi ám ảnh nâng mũi bị hỏng và con đường gian nan “tìm lại mũi xinh”

ĐAU ĐỚN SAU 1 LẦN SỬA MŨI THẤT BẠI

Từ khi còn nhỏ, Giang Donna đã rất tự ti về nhan sắc của mình. Cô nhớ lại:

“Thời còn đi học mình thường bị các bạn trêu trọc. Ở lớp mình không có bạn thân. Các bạn thường rất ít khi trò chuyện, quan tâm đến mình. Nhiều lúc thấy tủi thân nhưng nghĩ lại chắc cũng do mình không có ngoại hình”.

 

Ngỡ ngàng trước dáng mũi trước – sau của Giang Donna

Sau này lớn lên, cô nàng càng nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại hình khi công việc bấp bênh, sự nghiệp không thuận lợi. Điều này đã tạo động lực để cô nàng quyết tâm thực hiện nâng mũi. Mình kinh doanh mỹ phẩm nhưng với nhan sắc như vậy thì chả có ai muốn mua. Vì vậy mình đã quyết định nâng mũi”.

Lột xác ngoạn mục nhờ nâng mũi tái cấu trúc tại Tuấn Linh

Tuy nhiên, điều không may mắn đã xảy ra với cô nàng.

Lúc đó, do nóng vội muốn làm đẹp liền nên mình đã lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ ở gần nhà, không có tiếng tăm để thực hiện với mức chi phí rẻ. Có thể do tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non và phương pháp áp dụng không đúng cách mà mũi của mình bị sưng đau, lộ sống, thậm chí biến dạng.”

 

QUYẾT TÂM THỰC HIỆN NÂNG MŨI LẦN 2 TẠI TUẤN LINH

Đau đớn sau lần thực hiện nâng mũi hỏng, cả mấy tuần liền Giang Donna không dám ra ngoài đường vì tự ti.

Cô chia sẻ:

“Mình buồn lắm. Nếu trước khi sửa mũi mình tự ti 1 thì sau khi sửa mình tự ti gấp 10 lần. Mình tự nhốt mình ở nhà và không muốn tiếp xúc với ai”.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên khích lệ tinh thần từ người mẹ, Giang Donna đã quyết tâm thay đổi lần nữa. Lần này cô nàng đã rút kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị thực hiện.

Do lo sợ giống như lần trước nên mình tốn cả tuần để tìm đơn vị thẩm mỹ. Nào là tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp,… Cuối cùng mình đã lựa chọn được Tuấn Linh”.

 

Mũi xấu đã khiến cô nàng quyết tâm thực hiện lần 2 tại Tuấn Linh và cái kết

Tại Tuấn Linh, Giang Donna được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi tái cấu trúc để cải thiện. Đây là phương pháp dành cho đối tượng đã nâng mũi muốn sửa lại.

Cụ thể, bác sĩ thực hiện bóc tách, xử lý bao xơ mũi cũ, xử lý nhiễm trùng, kết cấu lại khoang mũi, chỉnh sửa lại các lỗi kỹ thuật. Và cuối cùng là thực hiện nâng mũi với 3 công đoạn:

  • Dựng trụ bằng sụn nhân tạo.
  • Nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn sinh học.
  • Bao bọc và tạo hình đầu mũi bằng sụn tai tự thân.

“Ban đầu mình cũng sợ lắm. Nhưng bác sĩ của Tuấn Linh thực hiện rất mát tay, cơ sở vật chất cũng hiện đại nên mình cảm thấy yên tâm. Trong quá trình thực hiện mình không hề thấy đau đớn. Thời gian thực hiện nhanh. Sau khi thực hiện bác sĩ còn căn dặn chế độ chăm sóc cụ thể và hẹn lịch tái khám”. – Giang Donna chia sẻ.

 

VÀ KẾT QUẢ NÂNG MŨI XỨNG ĐÁNG DÀNH CHO NGƯỜI DŨNG CẢM

Sau 90 phút thực hiện, dáng mũi của cô nàng đã thay đổi hoàn toàn. Sống mũi được nâng cao vừa phải, đầu mũi có độ bay.

Mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên của cô nàng

Giờ đây, cô nàng Giang Donna đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình. Phần mũi cao vút tự nhiên khiến gương mặt trở nên sắc nét, ấn tượng.

Góc nghiêng: Mũi có độ lượn nhẹ, cao bay, thanh thoát

“Mình nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè. Mình cảm thấy vui lắm. Nhờ có Tuấn Linh mà mình đã tự tin hơn vào cuộc sống”. – Giang Donna chia sẻ.

Chiếc mũi cao tây sang chảnh của cô nàng

Việc thay đổi ngoại hình không chỉ khiến cô nàng tự tin hơn mà còn giúp Giang Donna gặt hái được nhiều thành công, công việc buôn bán mỹ phẩm online của cô nàng cũng thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể.

Giang Donna của hiện tại: Xinh đẹp, thành công

 

Nâng mũi không thành công 1 lần có thể do tay nghề bác sĩ nhưng nâng mũi hỏng lần 2 thì chắc chắn là lỗi của bạn rồi. Hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt như cô nàng Giang Donna nhé!

XEM THÊM:

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me
soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east