Hành trình tạm biệt dáng mũi thấp tẹt để tự tin tỏa sáng của cô nàng GenZ

Là một nhân viên chuyên về sales, Hải Yến hiểu hơn ai hết ngoại hình quan trọng như thế nào. Để thành công trong công việc thì cần có chuyên môn vững chắc và một ngoại hình ưa nhìn. Thiện cảm đầu tiên của khách hàng dành cho một sales là vô cùng quan trọng. Và ngoại hình ưa nhìn sẽ là điểm khởi đầu thuận lợi cho một sales .

Hải Yến
Hải Yến – Cô nàng GenZ chọn nâng mũi để tự tin tỏa sáng

Chính vì vậy, cô nàng đã lựa chọn nâng mũi để cải thiện nhan sắc gương mặt mình. Đó có phải lựa chọn đúng đắn? Cùng theo dõi câu chuyện của cô ấy ngay nhé!

Lý do khuyến H.Y tìm đến Tuấn Linh để nâng mũi là gì?

Khao khát thành công trong lĩnh vực công việc mà mìn lựa chọn – một ngành nghề đòi hỏi về ngoại hình, H.Y ấp ủ ý định nâng mũi để cải thiện nhan sắc, thêm tự tin, thêm thành công. Tại sao bạn lại lựa chọn nâng mũi cho hành trình thay đổi của mình?

Chiếc mũi có thể nói là bộ phận quyết định tới 80% nhan sắc, đường nét trên gương mặt. Một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ làm gương mặt trở nên hài hòa, cân đối và sắc nét hơn rất nhiều. H.Y lựa chọn nâng mũi để thay đổi bản thân là bởi vì, trước đó bạn của cô cũng có một gương mặt vô cùng nhạt nhòa, nhưng khi nâng mũi lên thì gương mặt hoàn toàn thay đổi, xinh sang và trẻ đẹp hơn rất nhiều.

H.Y có gương mặt bầu bĩnh khá dễ thương, nhưng chiếc mũi siêu thấp tẹt đã ‘’dìm’’ nhan sắc của cô đi rất nhiều. Chiếc mũi khiến H.Y tự ti bởi vì cô trang điểm, makeup kiểu gì cũng không “sang” lên được.

Hải yến
H.Y trước phẫu thuật nâng mũi makeup kiểu gì cũng không ”sang” lên được

Chính vì vậy, sau khi đi làm một thời gian, có đủ điều kiện kinh tế cô đã quyết định nâng cấp bản thân, thay đổi bằng cách nâng mũi để khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn.

Xinh đẹp, tự tin tỏa sáng sau nâng mũi

Sau khi tìm hiểu H.Y quyết định lựa chọn Tuấn Linh để gửi gắm nhan sắc của mình. Cô chia sẻ “Bạn bè của em đã từng nâng mũi tại Tuấn Linh rất nhiều. Em cũng có tìm hiểu thì đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên sâu về lĩnh vực nâng mũi nên em càng yên tâm hơn khi lựa chọn”.

Với tình trạng mũi thấp tẹt nhiều, đầu mũi ngắn hếch, cánh mũi dày – một chiếc mũi khá nhiều khuyết điểm thì bác sĩ Tuấn Linh khuyên bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc để cải thiện hoàn toàn mọi khuyết điểm và lên được dáng mũi đẹp đúng theo mong muốn, giữ được hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Xem thêm:

Hải yến
Cô nàng cực kỳ hài lòng với nhan sắc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, H.Y cực kỳ hài lòng với dáng mũi mới của mình. Từ một chiếc mũi siêu thấp tẹt, thiếu điểm nhấn trên gương mặt, giờ đây cô nàng đã sở hữu cho  mình chiếc mũi cao hài hòa, sắc nét và sang chảnh.

Khi có được nhan sắc xinh đẹp hơn H. Y cũng tự tin hơn rất nhiều, con đường sự nghiệp cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.

hải yến
Hải Yến xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp của mình

H.Y chia sẻ: “Sau khi nâng mũi được 10 ngày em đã thấy sự khác biệt. Sau 1 tháng thì em thấy dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Em rất ưng ý. Sau nâng mũi, em có đi du lịch nước ngoài một chuyến và gặp được một anh chàng rất hay ho. Tụi em đã quen nhau từ đó. Không biết có đúng không, nhưng sau khi nâng mũi thì số đào hoa nó cứ ‘’vận’’ vào người em đó…”

Hải yến
Đường tình duyên của cô nàng sau khi phẫu thuật nâng mũi cũng cực kỳ thuận lợi

Thẩm mỹ đúng cách, không lạm dụng sẽ giúp bạn thay đổi để đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn thì tại sao lại không?

H.Y đã thay đổi và cô nàng đã nhận được điều tốt đẹp xứng đáng dành cho cô ấy? Còn bạn thì sao? Mạnh dạn thay đổi để tự tin tỏa sáng nhé. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Nguyễn Thị Ngọc Loan
Follow me
soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east