4 yếu tố khiến khâu Thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ “cô bé” được nhiều chị em săn đón. Mục đích của khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là giúp thu hẹp “cô bé”, loại bỏ da chùng, chảy xệ, giúp tân trang vùng kín nhằm giữ lửa hạnh phúc. Vậy thì khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào các yếu tố nào? Cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại VTM Tuấn Linh tìm hiểu trong nội dung bên dưới nhé.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? 4 yếu tố quyết định
Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? 4 yếu tố quyết định

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? Chị em phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở sẽ khiến vùng kín bị giãn rộng, thâm đen, xấu xí. Đặc biệt, có nhiều chị em phải tiến hành rạch tầng sinh môn trong quá trình vượt cạn, gây ra tình trạng sẹo xấu, mất thẩm mỹ.

Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống chăn gối và khiến chị em tự ti hơn. Để giữ lửa hạnh phúc lứa đôi và giúp chị em thêm tự tin, nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín đã ra đời. Trong đó có khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. 

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là kỹ thuật giúp thu nhỏ vùng kín, cắt bỏ vùng da chùng nhão, thâm đen. Đồng thời thẩm mỹ tạo hình lại vùng kín để đẹp hơn, hẹp hơn. Từ đó giúp chị em phục hồi chức năng sinh lý, tự tin khi gần gũi bạn đời. Vậy thì khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Theo chị Nguyễn Ngọc Vương Linh – CEO của Tuấn Linh, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, giá may thẩm mỹ tầng sinh môn có thể dao động từ 8 – 25 triệu. Tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn cũng như nhiều yếu tố khác. 

THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

1

Thu nhỏ ống âm đạo 15.000.000 đ
2 Thu nhỏ môi bé

8.000.000 đ

Sử dụng dao cắt plasma
3 Tạo hình mũ âm vật

8.000.000 đ

4 combo 25.000.000 đ

Tuy nhiên, chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng khi thực hiện thẩm mỹ. Không nên vì ham giá rẻ mà rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé. Xem chi tiết về dịch vụ này Tại đây.

Bài viết hay về:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

Chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy để biết giá chính xác thì theo tư vấn từ CEO Nguyễn Ngọc Vương Linh cần phải xác định được các yếu tố như:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá may thẩm mỹ tầng sinh môn
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá may thẩm mỹ tầng sinh môn
 • Tình trạng tầng sinh môn của chị em

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Mỗi chị em sẽ gặp tình trạng tầng sinh môn khác nhau, có trường hợp bị giãn rộng nhiều, trường hợp ít. Chính vì vậy giá may thẩm mỹ tầng sinh môn cũng khác nhau. Sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào mức độ khuyết điểm mà tư vấn, chỉ định biện pháp thẩm mỹ phù hợp và báo giá cho khách hàng.

Với các trường hợp bị giãn tầng sinh môn ở mức độ nhẹ thì sẽ không cần can thiệp nhiều nên mức giá cũng thấp hơn. Ngoài ra, nếu chị em vừa muốn chỉnh sửa tầng sinh môn, vừa muốn thu hẹp vùng kín, tạo hình mũ âm vật, thu nhỏ môi bé thì sẽ phải trả thêm các khoản phát sinh.

 • Thời điểm khâu tầng sinh môn

Thời điểm khâu tầng sinh môn cũng quyết định khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Nhiều chị em thường lầm tưởng rằng khâu tầng sinh môn và khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là một. Tuy nhiên, đây là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

Về mặt kỹ thuật thì cả 2 dịch vụ này đều tương tự như nhau nhưng mục đích lại khác nhau. Khâu tầng sinh môn là thủ thuật được thực hiện ngay sau khi sinh hay còn gọi là khâu hậu sản. Do bác sĩ tiến hành rạch tầng sinh môn để em bé dễ ra ngoài nên cần khâu lại để cầm máu.

Còn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là sau khi cơ thể chị em đã phục hồi sau sinh hoàn toàn, thường là sau 3 – 6 tháng. Kỹ thuật khâu này hướng đến mục tiêu là thẩm mỹ, tạo hình tầng sinh môn theo nhu cầu.

Chi phí khâu hậu sản thường đã nằm trong gói thai sản mà chị em đăng ký, nên không bị phát sinh. Còn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là dịch vụ tách biệt nên sẽ có giá thành khác.

 • Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Việc lựa chọn bệnh viện công hay đơn vị tư nhân cũng có sự chênh lệch về giá. 

Thông thường, các đơn vị công sẽ có mức giá thành thấp hơn, có chuyên gia giỏi. Nhưng bù lại, chị em phải chờ đợi lâu, phải đặt lịch trước nhiều tháng. Hơn thế nữa, do khách hàng đông nên chế độ chăm sóc hậu phẫu có thể kém hơn.

Đối với các đơn vị tư nhân, giá thành có thể cao hơn một chút. Ngược lại, quá trình thực hiện nhanh chóng, chị em không cần chờ đợi lâu, chế độ chăm sóc thường chu đáo hơn.

Tuy nhiên, dù là công hay tư thì chị em cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, hoạt động hợp pháp để đảm bảo an toàn. Đừng nhẹ dạ cả tin hay ham giá rẻ mà “chọn mặt gửi vàng” nhầm địa chỉ chui, kém chất lượng nhé.

 • Phương pháp thẩm mỹ

Phương pháp thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn cũng ảnh hưởng đến khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Đối với các kỹ thuật cũ, có phần lạc hậu thì mức giá thường thấp hơn. Nhưng chị em cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn.

Ngược lại, nếu lựa chọn các kỹ thuật khâu thẩm mỹ hiện đại thì giá thành sẽ cao hơn nhưng bù lại, độ an toàn cao, có tính thẩm mỹ cao, vết thương mau hồi phục.

Những hệ lụy khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá rẻ

Theo các chuyên gia làm đẹp tại VTM Tuấn Linh, khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là 1 dạng tiểu phẫu, không xâm lấn quá sâu, không làm ảnh hưởng đến chức năng của “cô bé”. Thời gian thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ khoảng 30 phút và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Những rủi ro khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá rẻ
Những rủi ro khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá rẻ

Tuy vậy, đây cũng là 1 thủ thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải đúng quy trình, có tay nghề và chuyên môn giỏi. Trong trường hợp bác sĩ tay nghề non kém, quy trình không đảm bảo thì có thể gây ra nhiều biến chứng hệ lụy.

Phần lớn các trường hợp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn gặp rủi ro đều là do lựa chọn địa chỉ chui, kém uy tín, tại những nơi giá rẻ. Khi đó, chị em có thể phải đối mặt với những hệ lụy như:

 • Đau rát, ảnh hưởng khả năng đi lại: Biến chứng khi lựa chọn đơn vị giá rẻ, kém chất lượng chính là bị đau rát, vết thương lâu phục hồi và ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt ngày hàng. Điều này có thể do bác sĩ xâm lấn sâu, làm tổn thương đến mô da.
 • Vết thương bị hở, bị nhiễm trùng: Khi các dụng cụ y khoa không được vô trùng khử khuẩn, quy trình không đảm bảo có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vết thương. Nếu bác sĩ khâu không đúng kỹ thuật, sử dụng chỉ không phù hợp có thể làm chỉ bị đứt sớm khiến vết thương bị hở, tiềm ẩn nhiều rủi ro.
 • Bị sẹo xấu: Cũng có nhiều trường hợp sau khi thẩm mỹ vùng kín lại để lại sẹo xấu, sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ non kém, khâu không đúng kỹ thuật.
 • Nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa: Đặc biệt, việc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá rẻ, tại nơi không uy tín còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa về sau, làm ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.

Chính vì vậy để tránh gặp phải các rủi ro này thì chị em đừng nên quá bận tâm về vấn đề khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Thay vào đó chị em nên đặt câu hỏi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn, uy tín.

Vì sao nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại Tuấn Linh?

Sau khi đã có đáp án về khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu thì nhiều người băn khoăn không biết nên thực hiện ở đâu tốt, an toàn.

Tại TPHCM, nếu chị em có nhu cầu khâu thẩm mỹ tầng sinh môn nói riêng hoặc làm đẹp vùng kín nói chung thì có thể lựa chọn viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Đây là một trong những đơn vị thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, có giấy phép đầy đủ, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp tiểu phẫu. Trong đó có thẩm mỹ “cô bé”.

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín an toàn, chất lượng
Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín an toàn, chất lượng

Từ khi thành lập đến nay, Tuấn Linh luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo khách hàng. Đó là nhờ vào các thế mạnh nổi bật:

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Điều khiến khách hàng tin tưởng và tìm đến Tuấn Linh chính là đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ cho bác sĩ là các điều dưỡng viên, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có chuyên môn. Ekip Tuấn Linh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ, giúp chị em “đổi đời”, tự tin hơn. 

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Tuấn Linh cũng là đơn vị chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Các phòng ban được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi. Phòng tiểu phẫu, phòng hậu phẫu đều được vô trùng, khử khuẩn với nhiều máy móc hiện đại. Các công nghệ thẩm mỹ cũng được Tuấn Linh đưa vào ứng dụng và đạt được nhiều thành công, mang lại độ an toàn cao, giảm rủi ro cho khách hàng.

 • Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn

Chị em sẽ được thăm khám và tư vấn đầy đủ trước khi tiến hành thẩm mỹ. Đồng thời được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn, được gây tê nên chị em sẽ không cảm thấy đau nhức, khó chịu. Các bước khâu thẩm mỹ tầng sinh môn đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.

 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Khi lựa chọn Tuấn Linh, khách hàng không cần phải lo về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Bởi đội ngũ nhà Tuấn Linh luôn chu đáo, ân cần tận tâm với khách hàng. Khách hàng còn được nhắc lịch tái khám, giải đáp các thông tin liên quan 24/7. 

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Tuấn Linh?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn tại Tuấn Linh hiện tại đang dao động từ 8 – 25 triệu tùy thuộc vào các dịch vụ mà chị em lựa chọn. Chị em sẽ được báo giá chi tiết trong quá trình tư vấn, thăm khám.

Ngoài mức giá đã niêm yết, Tuấn Linh còn thường xuyên triển khai các ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng vào các dịp lễ lớn, sinh nhật,… Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ website, fanpage của viện nhé.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Tuấn Linh?

Chị N.N (35 tuổi) chia sẻ: “Tôi tình cờ biết đến dịch vụ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại Tuấn Linh qua 1 chị bạn giới thiệu. Chị đó cũng làm ở đây rồi và ưng ý lắm nên tôi cũng “đánh liều” làm luôn. Nhưng đúng là không uổng tiền, dịch vụ bên này tốt lắm, bác sĩ mát tay. Làm xong tự tin hơn hẳn.”

Chị T.A (40 tuổi) chia sẻ: “Trải qua 2 lần sinh nở nên vùng kín của tôi bị giãn rộng và thâm đen. Sau sinh chồng tôi cũng không mặn nồng chuyện ấy khiến tôi rất tự ti. Tôi đã tìm đến với bên Tuấn Linh để trẻ hóa vùng kín. Khi đến đây tôi được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình không cần lo lắng khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu nữa. Các bác sĩ ở đây mát tay lắm, làm nhẹ nhàng. Quá trình phục hồi cũng nhanh nữa. Giờ đây tôi rất tự tin khi gần gũi chồng. Cám ơn các bác sĩ nhà Tuấn Linh đã cho mẹ bỉm thêm tự tin”.

Chị T.L (33 tuổi) chia sẻ: “Mình làm thẩm mỹ vùng kín tại Tuấn Linh được hơn 1 năm rồi. Chưa làm thì cũng sợ này sợ kia, sợ đau, sợ không đẹp. Nhưng mà không làm thì lại sợ chồng chê nên quyết tâm làm luôn. Thực sự là không đau lắm đâu chị em ạ. Lúc làm được gây tê nên không có cảm giác, lúc sau hết thuốc thì mới thấy đau nhưng nhìn chung cũng chịu được. Nếu đau quá thì có thể uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn. Sau vài ngày thì sinh hoạt lại được. Sau 6 tuần thì mới được quan hệ lại nha. Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đây cũng hợp lý, bữa đó mình còn được khuyến mãi nữa”.

Lời kết

Hy vọng rằng qua nội dung bài viết trên, chị em đã giải đáp được thắc mắc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Chúng tôi khuyên chị em hãy luôn sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, đừng quá bận tâm về vấn đề chi phí mà lựa chọn nhầm các địa chỉ thiếu uy tín nhé.

Nếu chị em còn câu hỏi nào khác liên quan đến thẩm mỹ vùng kín, vui lòng liên hệ với VTM Tuấn Linh để được giải đáp MIỄN PHÍ. Chúc chị em nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

bài viết liên quan

 • Thu nhỏ môi lớn - Trẻ hóa vùng kín, thêm tự tin

  Thu nhỏ môi lớn – Trẻ hóa vùng kín, thêm tự tin hơn

  06/02/2024

  Phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở, tuổi tác sẽ xuất hiện các hiện tượng lão hóa ở vùng kín. Một trong số đó là tình trạng môi lớn chảy xệ, chùng nhão và thâm sạm gây mất thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng này, thu nhỏ môi lớn được xem […]

 • Thu nhỏ môi bé bao lâu lành? 4 yếu tố quyết định

  Thu nhỏ môi bé bao lâu lành? 4 yếu tố quyết định

  05/02/2024

  Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng chùng nhão, chảy xệ, phì đại môi bé. Từ đó giúp môi bé thon gọn, hài hòa hơn khiến chị em tự tin hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết thu nhỏ môi bé bao lâu lành, yếu […]

 • Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ môi bé

  Chia sẻ KINH NGHIỆM thu nhỏ môi bé từ khách hàng

  02/02/2024

  Thu nhỏ môi bé là một trong những dịch vụ làm đẹp vùng kín rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Mời chị em cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm thu nhỏ môi bé bên dưới nhé. Hy vọng […]


Đặt lịch

Hotline 1

Hotline 2

Ưu đãi