“Sục Sôi” với nâng mũi công nghệ mới nhất – Siêu Cấu Trúc

Hiện nay với sự phát triển ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những kỹ thuật thực hiện riêng biệt với nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc… Trong đó siêu cấu trúc có thể xem là kỹ thuật nâng mũi mới nhất, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng Tuấn Linh tìm hiểu kỹ hơn về nâng mũi công nghệ mới nhất – siêu cấu trúc trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

"Sục Sôi" với nâng mũi công nghệ mới nhất - Siêu Cấu Trúc
“Sục Sôi” với nâng mũi công nghệ mới nhất – Siêu Cấu Trúc

KỸ THUẬT NÂNG MŨI MỚI NHẤT: SIÊU CẤU TRÚC

Nâng mũi công nghệ mới nhất siêu cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ “đỉnh cao”, đang “làm mưa làm gió” trong giới thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả hơn hẳn các phương pháp nâng mũi trước đó. Cụ thể, để thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc, bác sĩ sẽ tiến hành 3 công đoạn chính gồm:

 • Dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo để tạo độ vững chắc cho chiếc mũi.
 • 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học tạo dáng mũi thẳng, cân đối.
 • 1/3 đầu mũi được kéo dài và tạo hình bằng sụn tai tự thân giúp dáng mũi hài hòa.

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc này có thể áp dụng cho các đối tượng mũi có nhiều khuyết điểm. Nhờ nâng mũi siêu cấu trúc mà mọi nhược điểm về dáng mũi như thấp, tẹt, thô bè đều được khắc phục. Thay vào đó là chiếc mũi thon cao, đầu mũi có độ bay. Đặc biệt, với phương pháp này có thể lên bất kỳ dáng mũi nào mà bạn thích từ dáng S line mềm mại đến dáng L line cao tây, sang chảnh.

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT SIÊU CẤU TRÚC

Siêu cấu trúc có thể xem là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Vì được “sinh sau đẻ muộn” nên phương pháp này đã hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật cũng như khắc phục được các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ. Cùng điểm qua những ưu điểm mà nâng mũi siêu cấu trúc mang lại nhé:

 • Khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

Nâng mũi công nghệ mới nhất: Siêu cấu trúc là phương pháp can thiệp chỉnh sửa vào toàn bộ cấu trúc mũi như trụ mũi, đầu mũi, sống mũi… Vì vậy phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục được nhiều khuyết điểm về mũi xấu như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch, đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè….

 • Tạo dáng mũi theo mong muốn

Điểm đặc biệt của kỹ thuật nâng mũi mới nhất Siêu cấu trúc chính là có thể giúp khách hàng lên bất kỳ dáng mũi nào mà bạn muốn. Phương pháp này vừa có thể lên dáng tự nhiên, hài hòa với gương mặt, lại vừa có thể lên dáng cao tây, sang chảnh, cá tính.

Siêu cấu trúc – Phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất | “Sục Sôi” với nâng mũi công nghệ mới nhất – Siêu Cấu Trúc
 • Đảm bảo an toàn, không lo biến chứng

Khi thực hiện nâng mũi công nghệ mới nhất – Siêu cấu trúc bạn sẽ không cần lo lắng về tính an toàn. Nếu được thực hiện đúng quy trình, tay nghề bác sĩ giỏi thì cấu trúc mũi sẽ không bị ảnh hưởng, hạn chế xâm lấn, không gây chảy máu. Các biến chứng về sau cũng được hạn chế tối đa.

 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Vì đây là phương pháp giúp chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diện nên sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện chỉ 90 phút. Đặc biệt, dáng mũi sau nâng có thể “tồn tại” lâu dài với thời gian, trên 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa của khách hàng cũng như cách chăm sóc hậu phẫu.

 • Không đau đớn, không sẹo xấu

Trước khi thực hiện nâng mũi công nghệ mới nhất siêu cấu trúc, khách hàng sẽ được gây tê và có thể kết hợp truyền chống đau. Do đó trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau phẫu thuật vùng mũi bị sưng đau nhẹ trong vài ngày, thời gian phục hồi tương đối nhanh. Đặc biệt, đường mổ nằm ở phần chân trụ mũi nên sẽ không lo để lại sẹo xấu.

Với những ưu điểm trên thì siêu cấu trúc chính là câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

>>> Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất hiện nay

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI MỚI NHẤT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Các bước thực hiện phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay – Siêu cấu trúc như sau:

 • Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, kiểm tra tình trạng dáng mũi hiện tại. Dựa vào đó kết hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp. Đối với nâng mũi siêu cấu, do có thực hiện kéo dài đầu mũi nên sẽ phù hợp với những người có da mũi dày. Với những người da mũi mỏng thì không khuyến khích thực hiện hoặc chỉ nên nâng dáng mũi tự nhiên.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mặc dù nâng mũi siêu cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhưng quy trình cũng khá phức tạp, can thiệp vào cấu trúc mũi. Do đó trước khi nâng mũi, khách hàng cần được thăm khám sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo nhịp tim… Nếu xác định đủ điều kiện sức khỏe thì khách hàng mới được tiến hành nâng mũi.

Quy trình nâng mũi siêu cấu trúc | “Sục Sôi” với nâng mũi công nghệ mới nhất – Siêu Cấu Trúc
 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Đây là bước rất quan trọng trong ca phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc. Bác sĩ cần tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mũi để đảm bảo dáng mũi sau nâng hài hòa, đúng như mong muốn của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả đo vẽ để tiến hành điều chỉnh sụn nâng cho phù hợp.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt để giảm thiểu các vi khuẩn xâm nhập vào vết mổ. Đồng thời được tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi (có thể kết hợp truyền chống đau) để giúp giảm đau đớn, khó chịu khi nâng mũi. Bạn hãy yên tâm vì quá trình gây tê sẽ do bác sĩ phụ trách gây tê thực hiện.

 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Dựa vào tỉ lệ đã đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn nâng vào bên trong để dựng trụ, nâng cao sóng mũi và sử dụng sụn tai tự thân để bọc đầu mũi, tạo hình đầu mũi theo mong muốn khách hàng. Sau đó tiến hành khâu đóng vết mổ khéo léo để giấu sẹo và tiến hành đặt ống dẫn lưu, băng nẹp cố định mũi.

 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi công nghệ mới nhất, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hồi sức, phòng hậu phẫu. Tại đây bạn được theo dõi sức khỏe trong 1 – 2 giờ. Nếu ổn định thì bạn có thể ra về trong ngày. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết thương tại nhà và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC AN TOÀN, UY TÍN

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp “sinh sau đẻ muộn” với nhiều ưu điểm nổi bật. Bản thân nó cũng tương đối phức tạp hơn các phương pháp truyền thống. Chính vì vậy cần phải thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín chất lượng, dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Đây là đơn vị thẩm mỹ mũi được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, cung cấp nhiều dịch vụ nâng mũi tiên tiến, điển hình là nâng mũi công nghệ mới nhất – siêu cấu trúc.

Tuấn Linh – nơi hội tụ tinh hoa thẩm mỹ |”Sục Sôi” với nâng mũi công nghệ mới nhất – Siêu Cấu Trúc
 • Tuấn Linh quy tụ nhiều bác sĩ nâng mũi giỏi, có trình độ cao, tay nghề lâu năm, con mắt thẩm mỹ tinh tế.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại: các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng ốc được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi.
 • Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, với đầy đủ các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, phác thảo dáng mũi… Điều kiện phòng mổ vô trùng, vô khuẩn.
 • Đặc biệt, tại Tuấn Linh khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương trước khi tiến hành khâu da. Nếu bạn chưa hài lòng thì có thể chia sẻ với bác sĩ để được chỉnh sửa.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, ân cần. Nhân viên tư vấn online sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Tuấn Linh sử dụng chất liệu sụn nâng an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể giúp hạn chế biến chứng về sau.
 • Bảng giá nâng mũi công nghệ mới nhất tại đây luôn được minh bạch và công khai. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm “tùi tiền”.
 • Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành dịch vụ theo quy định, giúp bạn đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

KẾT QUẢ NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC TẠI VTM TUẤN LINH

Công nghệ nâng mũi mới nhất siêu cấu trúc tại VTM Tuấn Linh “cân” mọi dáng mũi xấu, mọi khuyết điểm về mũi. Chỉ sau 90 phút thực hiện bạn sẽ thực sự “lột xác” với dáng mũi trên cả tuyệt vời THON CAO – THANH TÚ – GÓC NÀO CŨNG ĐẸP.

Chứng thực qua những hình ảnh bên dưới để thấy rõ chất lượng của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chúng tôi nhé.

Dáng mũi siêu cấu trúc
Dáng mũi siêu cấu trúc
Dáng mũi siêu cấu trúc
Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform
Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform
Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC TẠI TUẤN LINH

So với các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi siêu cấu trúc có độ khó và phức tạp hơn. Chính vì vậy mức giá của công nghệ nâng mũi mới nhất này cũng cao hơn một chút. Mời khách hàng tham khảo bảng giá tại Tuấn Linh. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh thị trường và không phát sinh thêm các khoản chi phí khác.

Bên cạnh đó, VTM Tuấn Linh còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi lớn. Đặc biệt là chương trình nâng mũi trả góp 3 KHÔNG:

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần trả trước
 • Không lãi suất

LỜI KẾT

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về phương pháp nâng mũi công nghệ mới nhất: Siêu cấu trúc. Nếu còn thắc mắc nào khác về nâng mũi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn MIỄN PHÍ. Chúc bạn sớm sở hữu được dáng mũi đẹp như ý để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me