Minh Anh Nguyễn: “Đẹp” chính là tấm thẻ quyền lực nhất của phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng đã mang lại nhiều cơ hội đổi đời, “thăng hạng” nhan sắc cho hội chị em. Nâng mũi tuy chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi nhưng nếu lựa chọn đúng địa chỉ thì sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt thanh thoát để thêm phần tự tin. Hãy cùng đến với câu chuyện của cô nàng Minh Anh Nguyễn để có thêm động lực làm đẹp bạn nhé.

KH Minh Anh Nguyễn lựa chọn nâng mũi tái cấu trúc tại Tuấn Linh để cải thiện nhan sắc
KH Minh Anh Nguyễn lựa chọn nâng mũi tái cấu trúc tại Tuấn Linh để cải thiện nhan sắc

Nâng mũi để “thăng hạng” nhan sắc nhưng không ưng ý

Minh Anh Nguyễn vốn sở hữu một gương mặt không mấy nổi bật. Điều này phần lớn là do chiếc mũi thấp, tẹt với phần cánh mũi rộng, thô bè. Cô nàng chia sẻ: “Em thực sự rất tự ti với chiếc mũi như vậy. Mũi em thấp, gần như không có sống, khi nhìn nghiêng thì lại càng chán hơn”.

Không phó mặc cho số phận, cô nàng đã quyết tâm thực hiện nâng mũi để cải thiện. Tuy nhiên, lần nâng mũi đầu tiên này không khiến cô nàng ưng ý.

 “Lúc đó, em cũng còn khá trẻ, chưa có nhiều hiểu biết. Một phần nữa là em quá nôn nóng muốn được nâng mũi nên không tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện hay địa chỉ thẩm mỹ. Do đó, dáng mũi của em sau nâng cũng không cải thiện được nhiều.

Cơ duyên nâng mũi tái cấu trúc tại Tuấn Linh

Nâng mũi lần đầu không được như ý đã khiến cho cô nàng cảm thấy chán nản. Thậm chí theo thời gian, sóng mũi lại càng thấp, gần giống với trước phẫu thuật. Khi nhìn từ dưới lên sẽ thấy cánh mũi không đều nhau. “Có ai như em không, đã can thiệp dao kéo mà cũng không đẹp được, chán ơi là chán”.

Sự khác biệt khi nâng mũi tại cơ sở khác và Tuấn Linh
Sự khác biệt khi nâng mũi tại cơ sở khác và Tuấn Linh
Sự khác biệt khi nâng mũi tại cơ sở khác và Tuấn Linh
Sự khác biệt khi nâng mũi tại cơ sở khác và Tuấn Linh

Người ta bảo “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Nhưng với trường hợp của Minh Anh đã can thiệp thẩm mỹ mà dáng mũi cũng không cải thiện nhiều thì đúng là “kém may mắn”.

Sau một thời gian dài đắn đo suy nghĩ, Minh Anh Nguyễn cũng quyết định trùng tu dáng mũi lần 2. Và lần này, cô đã lựa chọn viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Quyết định thực hiện nâng mũi lần 2 tại Tuấn Linh
Quyết định thực hiện nâng mũi lần 2 tại Tuấn Linh

Cô nàng bộc bạch: “Em đến với Tuấn Linh cũng khá tình cờ. Em lướt facebook thì vô tình thấy clip nâng mũi của viện. Mũi trước và sau khi làm khác rất nhiều mà đẹp cực kỳ luôn. Em có vô page của viện xem thêm thì thấy nhiều chị khách đẹp. Mũi tự nhiên cũng có, mũi cao tây cũng có. Thế là em chọn Tuấn Linh luôn”.

Loạt ảnh cực xinh của Minh Anh
Loạt ảnh cực xinh của Minh Anh

Qua quá trình thăm khám trực tiếp, Minh Anh Nguyễn được chỉ định thực hiện sửa mũi bằng phương pháp tái cấu trúc. Đây là phương pháp được thiết kế riêng cho những trường hợp đã nâng mũi trước đó nhưng chưa hài lòng, muốn chỉnh sửa mũi. 

Để thực hiện nâng mũi tái cấu trúc, bác sĩ sẽ phải bóc tách, tháo sụn mũi, xử lý phần bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi. Sau đó tiến hành nâng mũi với 3 công đoạn chính là: dựng trụ mũi để tạo nền móng vững chắc, nâng cao ⅔ sóng mũi bằng sụn sinh học cao cấp, ⅓ đầu mũi sẽ được bọc sụn tai tự thân để tạo hình. 

Thời gian nâng mũi tái cấu trúc sẽ kéo dài khoảng 90 – 120 phút tùy vào từng ca. Trước thực hiện khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Mũi đẹp giúp cô thăng hạng nhan sắc
Mũi đẹp giúp cô thăng hạng nhan sắc

“Em cũng hơi lo là sửa mũi lần 2 sẽ đau, khó chịu. Nhưng bác sĩ Tuấn Linh mát tay lắm, em chả có cảm giác gì. Mà thời gian hồi phục mũi cũng khá nhanh. Khoảng 10 ngày là có thể cắt chỉ, tháo nẹp rồi” – Minh Anh thích thú chia sẻ.

Và cái kết viên mãn cho Minh Anh Nguyễn

Chiếc mũi mới khiến Minh Anh Nguyễn vô cùng vui sướng và tự tin. “Em hài lòng với dáng mũi này lắm. Nó thực sự hợp với mặt em. Nhìn rất tự nhiên và sang. Đúng là em đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ.”

Hãy làm đẹp vì chính mình
Hãy làm đẹp vì chính mình

Không chỉ thăng hạng nhan sắc mà cô nàng còn thành công hơn trong sự nghiệp. Minh Anh Nguyễn dần trở thành cái tên có tiếng trong giới người mẫu, lookbook. Cô còn là người mẫu đại diện cho BauHung Studio tại Sài Gòn.

Minh Anh sau nâng mũi: Đẹp xinh hết nấc
Minh Anh sau nâng mũi: Đẹp xinh hết nấc

Cô nàng Minh Anh Nguyễn đã thay đổi ngoại hình thành công nhờ nâng mũi tại Tuấn Linh. Vậy còn bạn? Bạn có muốn được giống như cô ấy? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành phiên bản hạng nhất của chính mình.

Trương Thị Minh Thư