Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ giúp tổng thể gương mặt trông hài hòa hơn. Để cải thiện tình trạng mắt nhỏ và ngắn, nhiều người đã tìm đến phương pháp mở rộng góc mắt. Vậy mở rộng góc mắt được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Xem ngay bài viết để được giải đáp nhé.

Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?

Thông tin cơ bản về mở rộng góc mắt

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt đã nhé. Mở rộng góc mắt hay còn được biết đến là phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật can thiệp đến bề ngang của mắt là góc mắt trong và ngoài giúp đôi mắt to tròn hơn, tăng độ mở. Tùy thuộc vào khuyết điểm mắt mà bác sĩ sẽ chỉ định mở rộng khóe mắt trong hay ngoài hoặc cũng có thể kết hợp cả 2 để mang lại tính thẩm mỹ.

Đối với mở rộng góc mắt ngoài, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa ở 2 bên đuôi mắt. Nhờ đó làm thay đổi chiều dài mí, giúp đôi mắt to hơn, có chiều sâu.

Mở rộng góc mắt giúp sở hữu đôi mắt to tròn | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
Mở rộng góc mắt giúp sở hữu đôi mắt to tròn | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?

Đối với mở rộng góc mắt trong, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại khóe mắt, loại bỏ phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt có thể áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt. Đối với những trường hợp đang mang thai, có bệnh lý về tim mạch, huyết áp sẽ không được chỉ định thực hiện.

Mở góc mắt có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia, mở rộng góc mắt là kỹ thuật làm đẹp có độ an toàn cao và ít xảy ra các biến chứng đáng lo ngại. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp. Về vấn đề mở rộng góc mắt được bao lâu, theo khảo sát cho thấy, nhiều khách hàng sau khi thực hiện vẫn giữ được đôi mắt đẹp lâu dài. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào tình trạng cơ địa của từng người mà hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu hay chóng. 

>>>  Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không? 

>>>  Mở rộng góc mắt bao lâu thì lành?

Yếu tố quyết định mở rộng góc mắt được bao lâu

Các yếu tố có vai trò quyết định về hiệu quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu gồm:

Hiệu quả mở rộng góc mắt phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, chế độ chăm sóc hậu phẫu | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
Hiệu quả mở rộng góc mắt phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, chế độ chăm sóc hậu phẫu | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
 • Địa chỉ thực hiện

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một trong những bước quan trọng đầu tiên. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ, đưa ra những nhận định chính xác khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện dịch vụ mở rộng góc mắt.

 • Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng quyết định 80% sự thành công của ca thẩm mỹ. Một bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ biết cách thực hiện thẩm mỹ đúng quy trình, thao tác chính xác và xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

 • Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp

Để có thể thực hiện được điều này, bạn cần hiểu rõ tình trạng khuyết điểm hiện tại của mình. Bên cạnh đó là mong muốn thay đổi đôi mắt như thế nào. Từ đó lựa chọn dịch vụ phù hợp để cải thiện. Có thể kết hợp mở rộng góc mắt với cắt mí để mang lại tính thẩm mỹ cao.

 • Chế độ chăm sóc khoa học

Khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng. Vì đôi mắt là bộ phận nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến mắt. Do đó bạn cần tuân thủ dặn dò của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những ưu điểm tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Mở rộng góc mắt chỉ an toàn, thẩm mỹ cao khi lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Do đó khi có ý định can thiệp phẫu thuật bạn nên tìm hiểu kỹ và quyết định đúng đắn. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ chui, kém chất lượng.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, uy tín | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, uy tín | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?

Tại TPHCM, viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Nơi đây được Sở y tế cấp phép hoạt động với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Nhờ đó đem lại cho khách hàng các ưu điểm như:

 • Đôi mắt to đẹp, hài hòa với khuôn mặt: Kỹ thuật mở rộng góc mắt chính xác giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt. 
 • An toàn tuyệt đối: Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, hạn chế xâm lấn.
 • Không để lại sẹo xấu: Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp, không để lại sẹo xấu, dấu vết thẩm mỹ.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Đây là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, toàn bộ quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện khép kín, tuân thủ tiêu chí an toàn của Bộ y tế.

Quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
Quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
 • Bước 1: Thăm khám tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được kiểm tra, thăm khám trực tiếp với bác sĩ để xác định tình trạng khóe mắt. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước quan trọng nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không. Theo đó các trường hợp có bệnh lý về tim mạch, máu khó đông, phụ nữ đang mang thai,… sẽ không được chỉ định thực hiện.

 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ vùng mắt cần phẫu thuật. Sau đó sát khuẩn để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời thực hiện gây tê để loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng khi phẫu thuật.

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tạo đường rạch nhỏ tại khóe mắt, tiến hành loại bỏ da dư chùng. Điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí cân đối. Tiếp đến tiến hành chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới theo tình trạng khuyết điểm khách hàng, điều chỉnh tuyến lệ và khâu đóng vết mổ.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng tại phòng hậu phẫu để mắt ổn định. Đồng thời được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà, hẹn lịch tái khám.

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu 

Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt, việc chăm sóc hậu phẫu là điều vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, chăm sóc hậu phẫu đúng cách cũng góp phần giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, để có kết quả mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên, lâu dài thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Hướng dẫn chăm sóc sau mở rộng góc mắt | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
Hướng dẫn chăm sóc sau mở rộng góc mắt | Mở rộng góc mắt được bao lâu? Có VĨNH VIỄN không?
 • Sau phẫu thuật bạn sẽ gặp phải tình trạng sưng nề hoặc thâm trong 2 – 4 ngày, tùy thuộc vào cơ địa. Lúc này bạn nên chườm đá lạnh xung quanh vùng mắt để giảm sưng nhé.
 • Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng vết thương hàng ngày. Đồng thời giữ cho vết thương luôn khô thoáng.
 • Uống thuốc giảm đau, kháng viêm theo toa mà bác sĩ kê.
 • Trong những ngày đầu nên nghỉ ngơi, không nên làm việc nhiều với máy tính, điện thoại.
 • Tránh dụi tay lên mắt hay sờ nắn vùng mắt, tránh để mắt tiếp xúc với nước, khói bụi.
 • Khi ra đường nên che chắn cẩn thận bằng mũ nón, kính râm.
 • Không trang điểm vùng mắt, không đeo kính áp tròng ít nhất trong 1 tháng đầu.
 • Bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ, vitamin các nhóm A, C…
 • Kiêng những thực phẩm dễ để lại sẹo, mưng mủ như rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản…

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đã biết được mở rộng góc mắt được bao lâu cũng như các yếu tố quyết định đến thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ Tuấn Linh để được tư vấn, giải đáp.

Xem thêm mxh khác:

https://www.beamng.com/members/thammyvientuanlinh.437118/

Nguyễn Thị Ngọc Loan
Follow me