Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

“Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” hoặc “mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền?” đều được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì thị trên trường hiện nay đang có rất nhiều viện thẩm mỹ với đa dạng mức giá khác nhau. Bạn không thể nào biết được “chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?” là hợp lý. Nếu muốn tìm ra được địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp, an toàn với mức giá “mềm” thì bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Giá mở rộng góc mắt mới nhất
Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Giá mở rộng góc mắt mới nhất

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt của bạn trở nên to, tròn một cách tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện xâm lấn vào vùng khóe mắt hoặc đuôi mắt để tạo hình cho đôi mắt. Hiện nay, đang có hai phương pháp mở rộng góc mắt phổ biến nhất đó là mở rộng góc mắt trong và ngoài.

Tùy thuộc vào từng tình trạng, nhu cầu mà kỹ thuật thực hiện sẽ khác nhau. Bạn sẽ có được đôi mắt thu hút, tinh anh hơn chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Mặc dù mở rộng góc mắt chỉ là một ca tiểu phẫu và thực hiện xâm lấn khá ít. Tuy nhiên, vùng mắt được xem là vùng nhạy cảm nên yêu cầu trình độ và kỹ thuật khi thực hiện phương pháp này cũng cao hơn. Do đó, chi phí mở rộng góc mắt cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều.

Bạn đừng quá chú ý đến việc “mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền?” mà quên đi chất lượng và sự an toàn khi tiến hành phẫu thuật. Hãy lựa chọn những địa chỉ an toàn, uy tín và có mức giá phẫu thuật mở rộng góc mắt phù hợp. Tìm hiểu thêm về dịch vụ này Click đây 

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

“Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” sẽ tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp mở rộng góc mắt của bạn. Mỗi phương pháp mở rộng góc mắt sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá giữa hai phương pháp này cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều. 

Mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp mở rộng khóe mắt gần với đường sống mũi. Phương pháp này thường dành cho đối tượng có đôi mắt nhỏ, hẹp và khoảng cách hai bên mắt quá gần nhau. So với phương pháp mở rộng góc mắt ngoài thì góc mắt trong sẽ xâm lấn ít hơn.

Vậy nên, mức giá mở rộng khóe mắt trong cũng sẽ thấp hơn so với mở rộng góc mắt ngoài. Mức giá trung cho phương pháp mở rộng góc mắt trong trên thị trường hiện nay là 5 – 15 triệu VND. Mức giá sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng mắt của bạn. Vậy nên nếu bạn muốn biết chính xác “mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?” hoặc “mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền?” thì nên liên hệ trực tiếp với viện thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt ngoài

Mọi người không chỉ quan tâm đến việc “mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?” mà còn quan tâm việc “phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?”. Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là tiến hành mở rộng ở phần đuôi của mắt.

Phương pháp này sẽ thích hợp với những người có nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt, mắt ngắn hoặc xếch. Giá mở rộng góc mắt ngoài trên thị trường hiện nay sẽ dao động khoảng 5 – 20 triệu VND. Bạn có thể tham khảo mức giá mở rộng góc mắt ngoài giữa các viện thẩm mỹ để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, đôi mắt của bạn quá nhỏ và hẹp có thể kết hợp giữa hai phương pháp mở rộng góc mắt trong và ngoài. Vậy mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Bạn cũng đừng quá lo lắng về mức giá mở rộng góc mắt quá cao. Khi sử dụng hai phương pháp thì giá tiền mở rộng góc mắt sẽ được giảm xuống khoảng 5 – 10 triệu VND. Bạn sẽ nhận mức giá ưu đãi trong khoảng 15 – 25 triệu VND.

Giá mở góc mắt sẽ dao động từ 5 - 25 triệu VND
Giá mở góc mắt sẽ dao động từ 5 – 25 triệu VND

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mở rộng góc mắt

“Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Tình trạng của mắt
 • Kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ 
 • Công nghệ mở rộng góc mắt
 • Thương hiệu của địa chỉ thẩm mỹ 
 • Cách chăm sóc và thuốc sau khi mở rộng góc mắt 
 • Chế độ bảo hành 

Bạn có thể dựa trên những yếu tố này mà biết được “chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu?”, mức chi phí có hợp lý không? Bác sĩ có kỹ thuật tốt, am hiểu cấu trúc mắt kết hợp cùng với công nghệ mở rộng góc mắt hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi mắt hoàn hảo nhất.

Đồng thời, sau khi thực hiện mở rộng góc mắt viện thẩm mỹ còn có chế độ chăm sóc và chế độ bảo hành cho khách hàng. Các viện thẩm mỹ có chế độ bảo hành thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng đảm bảo mức độ an toàn cao. Đừng vì mức chi phí thấp mà lựa chọn địa chỉ kém chất lượng có thể khiến mắt bạn gặp biến chứng.

>>> Xóa sổ mắt nhỏ với dịch vụ Cắt mí và Mở rộng góc mắt

Sự khác biệt giá giữa spa và viện thẩm mỹ

Ngoại trừ chi phí mở rộng góc mắt trung bình đã đề cập ở phía trên thì bạn cũng có sự chênh lệch rõ rệt giữa mở rộng góc mắt tai spa và viện thẩm mỹ. Chất lượng của địa chỉ khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau.

Giá mở rộng góc mắt tại spa

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết được giá tiền mở rộng góc mắt ở các địa chỉ spa chỉ dao động từ 1,5 – 3 triệu VND. Với mức giá khá rẻ nên thu hút được lượng lớn khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt tại spa.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện mở rộng góc mắt tại đây thì nguy cơ gặp biến chứng sẽ rất cao. Bởi vì các địa chỉ spa đều không có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ y khoa. Bên cạnh đó, Sở Y Tế cũng sẽ không cấp giấy phép phẫu thuật y khoa cho các spa. Các vấn đề về phẫu thuật mắt, cơ sở y tế cũng sẽ không được đảm bảo.

Chính vì vậy, khi bạn thực hiện mở rộng khóe mắt tại spa rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng mắt, góc mắt bị lệch, mắt bị mở quá rộng… Nếu mắc phải những tình trạng này bạn không chỉ mất tiền để khắc phục biến chứng mà còn phải chịu các cơn đau nhức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mở góc mắt giá rẻ tại spa có khả năng gặp biến chứng cao
Mở góc mắt giá rẻ tại spa có khả năng gặp biến chứng cao

Giá mở rộng góc mắt tại viện thẩm mỹ

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Mặc dù mở rộng góc mắt tại viện thẩm mỹ sẽ có mức giá cao hơn một chút. Mức giá sẽ giao động từ 5 – 25 triệu VND. Tuy nhiên, nó sẽ đảm bảo cho bạn mức độ an toàn và kết quả tốt nhất sau khi mở góc mắt. Viện thẩm mỹ có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ và công nghệ mở rộng góc mắt tiên tiến, hiện đại.

Thêm vào đó, bác sĩ thẩm mỹ tại đây cũng được trang bị đầy đủ giấy phép hành nghề, có kỹ thuật cao, am hiểu sâu về cấu trúc mắt. Từ đó hạn chế được tối đa các biến chứng khi mở rộng khóe mắt. Bạn đừng quá quan tâm đến việc “mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” mà hãy chú ý hơn đến mức độ an toàn và kết quả sau khi phẫu thuật. 

Biến chứng khi mở rộng góc mắt giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng mắc phải các biến chứng sau đây nếu như mở góc tại những địa chỉ spa hoặc viện thẩm mỹ kém chất lượng:

 • Mắt không cân đối 
 • Góc mắt bị biến dạng 
 • Niêm mạc bị lộ sau khi mở góc mắt 
 • Để lại sẹo lồi hoặc sẹo xấu 
 • Phù kết mạc
 • Nhiễm trùng mắt
 • Ảnh hưởng đến thị lực

Những biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn thẩm mỹ ở địa chỉ kém chất lượng hoặc chăm sóc vết thương không đúng cách. Trường hợp gặp biến chứng sau khi mở góc mắt đến từ kỹ thuật của bác sĩ, thiết bị, môi trường trong phòng phẫu thuật… Hầu hết, phẫu thuật mở góc mắt rất ít khi xảy ra các biến chứng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi phẫu thuật mở góc mắt nếu chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Cách tiết kiệm chi phí cần biết

Nếu bạn biết cách tiết kiệm chi phí khi mở rộng góc mắt thì giá mở rộng góc mắt tại viện thẩm mỹ cũng không quá nhiều. Bạn có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi, các dịp lễ, sinh nhật… để nhận được ưu đãi khi mở rộng góc mắt.

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên tham gia các mini game mà viện thẩm mỹ tổ chức để có nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể áp dụng với các phương pháp khác như: cắt mí, treo cung chân mày, nâng mũi… có thể giúp bạn nhận ưu đãi khi phẫu thuật theo combo. Với những bí quyết này bạn không cần phải lo lắng về việc “mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” vì bạn có thể tiết kiệm 5 – 15 triệu VND khi mở góc mắt.

Địa chỉ mở rộng khóe mắt giá “mềm” tại TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn mở rộng góc mắt giá bao nhiêu, đang tìm một địa chỉ mở rộng góc mắt với mức giá cực “mềm” thì không thể nào bỏ qua viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, Tuấn Linh là một địa chỉ được rất nhiều chị em yêu thích. Vì viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ và công nghệ mở rộng góc mắt tiên tiến, hiện đại.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của nhà Tuấn Linh đều am hiểu rõ về cấu trúc mắt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất sau khi phẫu thuật mở góc mắt.

Mở góc mắt an toàn với nhiều ưu đãi tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Mở góc mắt an toàn với nhiều ưu đãi tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Không chỉ vậy, Tuấn Linh còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để ủng hộ các chị em làm đẹp. Đồng thời, mức giá mở góc mắt tại Tuấn Linh chỉ giao động ở mức 7 – 12 triệu VND ( tùy vào tình trạng mắt ). Khi đến với viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn không còn phải lo lắng về việc “mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” hoặc lo sợ chi phí quá đắt.

Sau khi phẫu thuật mở góc mắt, Tuấn Linh còn đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành đầy đủ. Nếu bạn có xảy ra biến chứng có thể quay lại Tuấn Linh để được bảo hành miễn phí 100%. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện mở góc mắt tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Lời kết

Bài viết đã giúp bạn biết được “mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?” để tránh việc gặp phải những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tránh được tình trạng giá quá cao khi thực hiện mở góc mắt. Nếu bạn đang muốn mở góc mắt thì đừng quên liên hệ với viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được tư vấn và phẫu thuật mở góc mắt an toàn nhất.

Xem thêm mxh khác:

https://www.sbnation.com/users/vtmtuanlinh

Nguyễn Văn Thuận
soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east