#6 lưu ý cần biết về Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?

Xăm chân mày là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với mọi người. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được đôi chân mày thanh thoát, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, những khách hàng đã nâng cung mày thì có thể xăm chân mày được không? Nâng cung mày bao lâu thì xăm được? Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ của Tuấn Linh giải đáp những thắc mắc này trong bài viết sau đây nhé!

Chuyên gia giải đáp: Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?
Chuyên gia giải đáp: Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?

Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?

Nâng cung mày là quá trình bác sĩ thực hiện xâm lấn vào bên trong vùng chân mày của bạn. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và loại bỏ những lớp da chùng nhão, mỡ thừa để giúp nâng cung chân mày của bạn. Chính vì bị chịu xâm lấn nên bạn cần đợi chân mày của mình được phục hồi hoàn toàn sau đó mới có thể xăm chân mày.

Thông thường, thời gian phục hồi sau khi nâng cung chân mày sẽ mất khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa các biến chứng và để chân mày được ổn định hoàn toàn thì sẽ mất khoảng 2 tháng. Do đó, sau 2 tháng sẽ là khoảng thời gian bạn có thể thực hiện xăm chân mày. 

Đối với những bạn gặp biến chứng thì sẽ mất khoảng thời gian lâu hơn. Vì biến chứng làm tình trạng phục hồi của bạn bị gián đoạn, bạn phải mất thêm một khoảng thời gian ngắn để điều trị biến chứng. Những bạn gặp phải biến chứng trong giai đoạn phục hồi sẽ mất khoảng 3 tháng mới có thể thực hiện xăm chân mày.

Nếu trong khoảng thời gian không được thực hiện xăm chân mày khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin thì bạn đừng quá lo lắng. Bởi vì bạn có thể trang điểm cho chân mày của mình chỉ sau 1 tháng nâng cung chân mày. Mặc dù trang điểm cho vùng chân mày chỉ được xem là một biện pháp tạm thời nhưng nó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Yếu tố quyết định thời gian “nâng cung mày bao lâu thì xăm được?

“Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?” sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa, thời gian phục hồi, biến chứng, cách chăm sóc…. Nếu bạn biết chăm sóc đúng cách thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn. Từ đó, bạn cũng có thể thực hiện xăm chân mày sớm hơn thời gian quy định.

Tuy nhiên, bạn đừng nên quá nôn nóng mà thực hiện xăm chân mày quá sớm. Điều này sẽ khiến chân mày của bạn chịu nhiều tổn thương hoặc bị lệch dáng của chân mày. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn đừng quên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện phương pháp xăm chân mày.

>>> Nâng cung mày bao lâu thì hết sẹo? Có để lại sẹo không?

Vì sao nên xăm sau khi nâng cung mày?

Sau khi thực hiện nâng cung mày thì bạn đã có được dáng mày như mong muốn. Tuy nhiên, màu sắc chân mày của bạn quá nhạt và không rõ nét cũng sẽ làm gương mặt trở nên nhạt nhòa, kém sức sống. Vậy nên có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn xăm chân mày sau khi nâng cung mày. Nó vừa giúp cải thiện nhan sắc vừa làm tăng hiệu quả của phương pháp nâng cung mày.

Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng cung mày tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và chăm sóc chân mày không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng bị sẹo. Khi thực hiện xăm mày sau khi nâng cung mày sẽ giúp bạn che được những vết sẹo xấu trên chân mày của bạn. Vì vậy, hầu hết các bác sĩ hoặc các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyến khích khách hàng thực hiện xăm mày sau khi nâng cung mày.

Xăm sau khi nâng cung mày giúp che sẹo xấu | Chuyên gia giải đáp: Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?
Xăm sau khi nâng cung mày giúp che sẹo xấu | Chuyên gia giải đáp: Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?

Nâng cung mày sau khi xăm có được không?

Trong một vài trường hợp, bạn không có chân mày rõ nét và quyết định thực hiện xăm chân mày để cải thiện vẻ bề ngoài. Sau một thời gian dài, cung mày của bạn mới bắt đầu cụp xuống do vùng da mắt bị lão hóa, chùng nhão. Lúc này, bạn vẫn có thể thực hiện nâng cung mày sau khi đã xăm.

Việc nâng cung mày sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại hình dáng của chân mày. Phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến màu sắc của chân mày. Khi nâng cung mày lên, đồng thời cả màu của chân mày sẽ được lên ở vị trí cao hơn và không bị lệch màu chân mày. Bạn hoàn toàn có thể xăm trước khi nâng cung mày.

Nâng cung mày và xăm có đau không? Ngoài việc thắc mắc “nâng cung mày bao lâu thì xăm được?” thì mọi người còn lo sợ về việc đau khi nâng nâng và xăm chân mày. Bởi vì trong quá trình thực hiện nâng cung mày khách hàng đã phải chịu cơn đau kéo dài trong khoảng 1 tuần. Chính vì vậy, mọi người lo sợ rằng sau khi thực hiện nâng cung mày lại tiếp tục thực hiện xăm mày thì cơn đau sẽ càng nhiều hơn.

Khoảng thời gian để bạn thực hiện xăm chân mày sau khi nâng cung mày là 2 tháng. Lúc này chân mày của bạn đã hoàn toàn phục hồi. Vậy nên bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ cơn đau nào trong thời gian này. Do đó, khi tiếp tục thực hiện xăm chân mày cơn đau cũng không quá dữ mà sẽ ở trong khả năng chịu đựng của bạn.

Thêm vào đó, trong quá trình thực hiện nâng hay xăm chân mày thì bạn đều được bác sĩ gây tê. Bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ cơn đau nào trong khoảng thời gian này. Sau khi trải qua cơn phẫu thuật, bác sĩ kê cho bạn một số loại thuốc kháng sinh, giảm đau. Những loại thuốc này sẽ giúp bạn giảm đau, kháng viêm một cách hiệu quả.

>>> Nên nâng cung mày bằng botox hay phẫu thuật? Click xem 

Chi phí xăm và nâng cung mày

Nâng cung mày sẽ có mức chi phí cao hơn so với việc xăm chân mày. Bởi vì nâng cung mày là một ca tiểu phẫu nên yêu cầu độ khó cao hơn. Đồng thời, chi phí cũng sẽ được nâng lên. Mức chi phí cho một ca nâng cung mày sẽ dao động khoảng 8 – 12 triệu VND. Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng chân mày, công nghệ, tay nghề bác sĩ….

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ nâng cung mày uy tín, chất lượng thì đừng quên liên hệ với viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Tuấn Linh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những kết quả trên cả mong đợi.

Nâng cung mày tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh với nhiều ưu đãi | Chuyên gia giải đáp: Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?
Nâng cung mày tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh với nhiều ưu đãi | Chuyên gia giải đáp: Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?

Chi phí xăm chân mày sẽ không quá cao, mức phí chỉ dao động từ 500.000 – 3 triệu VND. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thực hiện 2 phương pháp thẩm mỹ chân mày tại cùng một viện thẩm mỹ. Khi thực hiện thẩm mỹ theo combo bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm chi phí. Do đó, nếu chân mày của bạn vừa không rõ nét, cung mày vừa bị sụp xuống thì hãy đăng ký thực hiện cả 2 phương pháp để cải thiện thẩm mỹ chân mày.

Nâng cung mày kết hợp cùng các phương pháp thẩm mỹ 

Sau khi thực hiện nâng cung mày bạn không chỉ được xăm chân mày mà còn có thể kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ chân mày khác như:

  • Phun chân mày
  • Điêu khắc chân mày
  • Nối lông mày
  • Cấy lông mày
  • Thêu lông mày

Tùy thuộc vào tình trạng chân mày của bạn mà lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày phù hợp nhất. Sau khi nâng cung mày bạn có thể thực hiện thêm các phương pháp thẩm mỹ khác mà không cần lo lắng về việc giảm độ hiệu quả sau khi nâng. Bạn chỉ cần đợi chân mày được phục hồi hoàn toàn thì đã có thể thực hiện các biện pháp thẩm mỹ khác.

Hầu hết, tất cả các phương pháp thẩm mỹ mày đều được khuyến khích thực hiện sau khi nâng cung mày. Điều này sẽ khiến chân mày của bạn cải thiện, rõ nét và thu hút mọi ánh nhìn. 

Lời kết

Chuyên gia của viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Nâng cung mày bao lâu thì xăm được?” Bạn đừng quên theo dõi website của viện thẩm mỹ Tuấn Linh thường xuyên để biết thêm các thông tin hữu ích về thẩm mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào thì đừng quên liên hệ với Tuấn Linh nhé!

Xem thêm mxh khác:

https://trello.com/thammyvientuanlinh

Nguyễn Văn Thuận
soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east