Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Bạn mong muốn có được chiếc mũi hoàn hảo nhưng không muốn can thiệp dao kéo quá sâu? Vậy thì không thể bỏ qua công nghệ nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai. Phương pháp này chỉ can thiệp một phần cấu trúc mũi nhưng sẽ khắc phục được khuyết điểm thấp tẹt,… Cùng Tuấn Linh tìm hiểu chi tiết hơn phương pháp này trong bài viết sau.

Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai
Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai là gì?

Với sự phát triển của công nghệ khoa học đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại. Trong đó nổi bật có thể kể đến nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai.

Trước kia, người ta thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Tuy phương pháp này đơn giản, chi phí thấp nhưng lại dễ gây ra tình trạng bóng đỏ, lộ sống. Ngược lại, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc vừa kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân đã khắc phục được điều đó.

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc | Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai
Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc | Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Cụ thể nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật có can thiệp đến một phần nào đó của chiếc mũi (bán ở đây có nghĩa là một nửa). Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân. Đồng thời phần trụ mũi được gia cố thêm. Do đó phương pháp này vừa có độ chắc chắn vừa mang tính thẩm mỹ cao. Đường mổ kín nên hạn chế để lại sẹo xấu, dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 60 – 90 phút tùy từng trường hợp. Xem thêm tại đây 

Đối tượng phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc

Nếu là những đối tượng dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai nhé:

  • Nam và nữ tuổi từ 18 trở lên, có nhu cầu cải thiện dáng mũi
  • Người có sóng mũi thấp, bè, mũi gồ
  • Mũi xấu, tỉ lệ mũi thiếu cân đối
  • Muốn nâng mũi nhưng sợ bị bóng đỏ, lộ sống đầu mũi

Có nên nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai sử dụng mô của cơ thể. Do đó sẽ không gây ra các phản ứng miễn dịch và giảm được nguy cơ về nhiễm trùng hay đào thải mô ghép. Đồng thời việc lấy sụn tai từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, dễ dàng kết hợp với phần còn lại của mũi nên hiệu quả nâng mũi nhìn tự nhiên, hài hòa hơn.

Bên cạnh đó, sụn tai có đặc điểm là dẻo, dai và đàn hồi tốt. Do đó bác sĩ sẽ dễ dàng định hình và tạo thành hình dạng mong muốn hơn. Độ dẻo cao cũng như độ cong tự nhiên của sụn tai sẽ giúp cho việc nâng mũi và tạo hình đầu mũi trông hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng khi lấy sụn tai sẽ để lại sẹo xấu. Bởi sụn được lấy ở vành sau tai, vết rạch nhỏ, được giấu kỹ nên gần như không nhìn thấy.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai cũng được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn khó chịu. 

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm | Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai
Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm | Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Song song với nhiều ưu điểm kể trên thì nâng mũi bán cấu trúc cũng tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể, vì phải lấy sụn tai nên thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài hơn phương pháp thông thường. Bên cạnh đó theo thời gian sụn có thể bị cong và vênh. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra, vì chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi nên đương nhiên sẽ không khắc phục triệt để được tất cả khuyết điểm về mũi.

Chính vì vậy, nếu dáng mũi của bạn có ít khuyết điểm thì nên thực hiện nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai. Còn với trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì phương pháp này sẽ không cải thiện được triệt để. Xem thêm về sụn tai Click đây 

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai ở đâu an toàn?

Tọa lạc tại 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Tuấn Linh cũng là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại, trong đó có nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai. Các máy móc tại đây được trang bị đầy đủ chuẩn y khoa. Quy trình thực hiện nâng mũi bán cấu trúc diễn ra khép kín, an toàn trong điều kiện vô trùng khử khuẩn. Khách hàng được thăm khám đầy đủ trước khi thực hiện. Sau thực hiện được hướng dẫn cách chăm sóc giúp mũi nhanh lành.

Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng | Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai
Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng | Tất tần tật về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Đặc biệt chất liệu sụn nâng mà Tuấn Linh sử dụng đều được kiểm định chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, giúp hạn chế các biến chứng. Song song với đó Tuấn Linh còn áp dụng chế độ bảo hành theo quy định để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đi kèm là nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản.

Hãy đến ngay với viện thẩm mỹ Tuấn Linh để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. 

Kết quả nâng mũi bán cấu trúc tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi bán cấu trúc tại Tuấn Linh
Hình ảnh mũi bán cấu trúc - KH Hiền Phạm
Hình ảnh mũi bán cấu trúc – KH Hiền Phạm
Trương Thị Minh Thư
soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east