Nâng mũi Sụn tự thân giá bao nhiêu | Vài ưu điểm cần biết

Thời nay, phẫu thuật chỉnh hình mũi đã trở thành nhu cầu phổ biến của cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi. Bởi ai cũng đều chú trọng vẻ bề ngoài của mình, mong muốn sự nghiệp, các mối quan hệ ngày càng phát triển hơn. Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Vậy thì nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi Sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý?

Khái niệm của nâng mũi tự thân

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm, kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân đã nhé. Nâng mũi bằng sụn tự thân có thể hiểu là phương pháp sử dụng phần sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào mũi giúp cải thiện dáng mũi. Phần sụn tự thân được sử dụng nhiều trong nâng mũi có thể kể đến như sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương, sụn vách ngăn,…

Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá rất cao nhờ mang đến hiệu quả cao, dáng mũi thanh tú, đầu mũi nhỏ, khắc phục được các khuyết điểm của mũi. Hơn thế nữa, việc sử dụng sụn từ chính cơ thể khác hàng, giúp cho dáng mũi tự nhiên hơn, độ tương thích cao, ít bị đào thải về sau.

Hiện nay, có 2 dạng nâng mũi bằng sụn tự thân gồm: Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

Các phương pháp nâng mũi sụn tự thân
Các phương pháp nâng mũi sụn tự thân | Nâng mũi Sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý?
 • Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn

Phương pháp này sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, không cần thêm vật liệu nhân tạo nào khác. Thông thường sụn sườn sẽ được sử dụng để nâng cao sóng mũi, phần sụn vách ngăn dùng để dựng trụ và phần sụn tai dùng để bọc đầu mũi. Một chiếc mũi được làm từ sụn tự thân hoàn toàn sẽ không lo tình trạng lộ sống bóng đỏ. Ngoài ra, sụn tương thích 100% với cơ thể nên sẽ không bị đào thải về sau. Phương pháp này phù hợp với những người có cơ địa dị ứng.

Mặt khác, nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn còn giúp dáng mũi lên phom tự nhiên, không bị thô cứng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số điểm hạn chế. Đầu tiên chính là nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu. Thông thường 1 ca nâng mũi tự thân hoàn toàn có thể lên đến cả trăm triệu. Bên cạnh đó, kỹ thuật lấy sụn cũng không phải đơn giản. Đối với lấy sụn sườn, đây là 1 dạng đại phẫu thẩm mỹ nên sẽ mất nhiều thời gian hơn, bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện.

Ngoài ra, 1 vài trường hợp sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân thì sẽ bị co lại. Bác sĩ phẫu thuật phải tính toán phương pháp phù hợp để bạn có chiếc mũi hài hòa, tự nhiên nhất. 

 • Nâng mũi sụn tự thân kết hợp thêm sụn nhân tạo

So với phương pháp trên thì nâng mũi sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ phổ biển, được nhiều người lựa chọn hơn. Cụ thể, phương pháp này sẽ sử dụng phần sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi. Còn sụn vành tai tự thân sẽ được sử dụng để bọc và tạo hình cho phần đầu mũi. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng sụn thái dương để bọc đầu mũi.

Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn hơn là vì mức giá thành tương đối thấp, phù hợp với khả năng chi trả. Hơn thế nữa, nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo chỉ là 1 dạng tiểu phẫu, đơn giản nên thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn. Vị trí lấy sụn tai hay sụn thái dương tương đối nhỏ, có thể phục hồi sau 1 tuần và không gây sẹo xấu.

Một số phương pháp nâng mũi sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là: nâng mũi bọc sụn S line, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc,…Vì vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp thực hiện.

>>> Các loại sụn nâng mũi thường dùng là gì? 

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi tự thân giá bao nhiêu không phải là câu hỏi dễ trả lời. Bởi vì giá nâng mũi sụn tự thân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn lựa chọn. Điển hình nhất chính là phương pháp thực hiện mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên. Có thể thấy mức giá nâng mũi bằng sụn tự thân 100% có thể lên đến cả trăm triệu. Còn nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo sẽ dao động từ 12 – 45 triệu. Ngoài ra, mức giá nâng mũi sụn tự thân còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí nâng mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố  | Nâng mũi Sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý?
 • Kinh nghiệm, tay nghề của người thực hiện

Phải biết rằng có hơn 70% kết quả thẩm mỹ nâng mũi đều dựa vào trình độ, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đương nhiên bác sĩ nâng mũi có kinh nghiệm lâu năm, 10 – 15 năm, trình độ cao thì mức nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu mà bạn phải chi trả cũng cao hơn so với lựa chọn bác sĩ mới có 1 – 2 năm làm nghề. Ngoài ra, độ tự nhiên, thanh thoát và hài hòa của chiếc mũi cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

 • Danh tiếng và độ uy tín của thẩm mỹ viện

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ giỏi cũng như nhiều máy móc thiết bị hiện đại thì đương nhiên chi phí nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu cũng cao hơn, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Ngược lại, các địa chỉ thẩm mỹ chui, kém uy tín, chưa có tên tuổi thì thường đưa ra mức giá thấp hơn trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ phải nói là tệ hại, không đạt chuẩn, kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi. Chính vì vậy, bạn đừng tin vào những lời quảng cáo thần thánh mà lựa chọn sai nơi thực hiện. Vì bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề, những biến chứng nguy hiểm về sau.

 • Tình trạng của dáng mũi

Tình trạng, khuyết điểm của chiếc mũi cũng là yếu tố quyết định đến vấn đề nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu. Trước khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá mức độ khuyết điểm mũi của bạn. Nếu mũi càng nhiều khuyết điểm, cần chỉnh sửa nhiều thì đương nhiên mức chi phí bạn phải chi trả cũng cao hơn. Với những chiếc mũi ít khuyết điểm, đã có phom sẵn thì chi phí nâng mũi sẽ thấp hơn.

 • Mức độ khắc phục nhược điểm sau phẫu thuật

Kết quả đạt được cũng ảnh hưởng không ít đến chi phí, giá nâng mũi sụn tự thân. Ai cũng đều mong có một chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên và hài hoà với gương mặt. Nên họ chấp nhận chi trả một số tiền lớn để mọi thứ hoàn hảo và khắc phục mọi nhược điểm của mũi.

>>> Xem thêm giá nâng mũi mới nhất TẠI ĐÂY 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi sửa mũi

Nếu bạn không muốn phải mất tiền sửa mũi lần 2 hay băn khoăn nhiều lần về nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu thì tốt nhất hãy chăm sóc mũi cẩn thận sau nâng. Mặt khác, việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách còn giúp vết thương mau hồi phục, dáng mũi đẹp và hạn chế các biến chứng về sau. Dưới đây là một số tip chăm sóc mũi bạn cần nhớ:

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân
Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân | Nâng mũi Sụn tự thân giá bao nhiêu là hợp lý?
 • Bạn cần phải vệ sinh vết thương ở vùng mũi và vị trí lấy sụn sạch sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nên lau vết thương bằng dung dịch sát khuẩn, nước muối sinh lý và tránh để vết thương tiếp xúc với nước.
 • Thực hiện chườm đá vào vùng da xung quanh vết thương để giảm đau nhức khó chịu trong 48h đầu. Nên sử dụng túi chườm chuyên dụng và chỉ chườm mỗi lần 15 phút, không để nước dây ra vết thương.
 • Sang ngày thứ 3 thì có thể chườm ấm để giúp máu lưu thông, làm tan máu bầm. Nhiệt độ chườm chỉ nên khoảng 40 – 50 độ là hợp lý. Mỗi lần chườm cũng khoảng 10 – 15 phút.
 • Uống thuốc theo chỉ định và đơn thuốc của bác sĩ. Đồng thời ghi nhớ và thực hiện tái khám định kỳ chiếc mũi.
 • Không sờ nắn, gãi mũi, hay va chạm vào vết thương để tránh gây chảy máu, vẹo lệch.
 • Kiêng chơi các môn thể thao, tập gym, bơi lội… ít nhất 1 tháng.
 • Khi ngủ nên nằm thẳng, tránh nằm nghiêng hay đè lên mũi.
 • Bổ sung dinh dưỡng hợp lý nhất là các thực phẩm lành tính như thịt heo, cá đồng, rau xanh, trái cây giàu vitamin A, C…
 • Uống đủ 2 – 3 lít nước mỗi ngày, có thể thay thế bằng nước trái cây để tăng cường trao đổi chất, giúp mũi lành thương.
 • Kiêng những loại thực phẩm gây sẹo. gây mưng mủ, lâu lành thương như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, bia rượu, cà phê…

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Nơi nâng mũi uy tín và chất lượng

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh là địa điểm thẩm mỹ mũi quen thuộc của các chị em phụ nữ khi muốn trùng tu nhan sắc. Nơi đây hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép với chuyên khoa nâng – sửa mũi. Đặc biệt khi đến với Tuấn Linh bạn sẽ không phải đắn đo nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu nữa.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh mang đến chất lượng hoàn hảo cho dáng mũi của bạn | Top 4 địa chỉ [Bậc thầy] về Sửa lại mũi đã phẫu thuật tại TPHCM
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh mang đến chất lượng hoàn hảo cho dáng mũi của bạn | Nâng mũi Sụn tự thân giá bao nhiêu?
 • Đội ngũ y bác sĩ của Tuấn Linh đều là người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá của nước ngoài. Các bác sĩ đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn. Vì vậy tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm giúp khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi.
 • Tuấn Linh có trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Các máy móc, thiết bị đều được khử khuẩn và khử trùng tuyệt đối an toàn, giúp mọi cuộc phẫu thuật đều diễn ra suôn sẻ.
 • Ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả cao như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, tái cấu trúc… Giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mũi triệt để, dáng mũi vào phom chuẩn và cho kết quả lâu dài.
 • Mỗi khách hàng đều được thăm khám, tư vấn và thiết kế dáng mũi riêng biệt, phù hợp với gương mặt, tỉ lệ các bộ phận. Đặc biệt tại đây có dáng mũi Angel line độc quyền vừa mang nét mềm mại của S line vừa pha chút cao tây, sang chảnh.
 • Bảng giá nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo tại đây luôn được công khai, minh bạch. Và có thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như nâng mũi trả góp 0% lãi suất, nâng mũi tài trợ,… Khách hàng không cần lo lắng liệu nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hướng dẫn khách hàng tận tình, chi tiết cách vệ sinh mũi, chế độ kiêng cữ, sinh hoạt. Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài, giúp bạn an tâm về chất lượng và đảm bảo quyền lợi cá nhân.

VIDEO NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH

HÌNH ẢNH NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH

Kết quả trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Kết quả trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Kết quả trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi ngày thứ 4 và ngày thứ 10
Kết quả trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Kết luận

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu. Hãy lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tại những nơi uy tín và chất lượng như viện thẩm mỹ Tuấn Linh để tránh tiền mất tật mang nhé. Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo.

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me