Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương tuy mới nhưng lại không lạ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu “tất tần tật” những thông tin chi tiết nhất về phương pháp nâng mũi này. Liệu nó có tốt hay không và ai sẽ phù hợp với cách thức nâng mũi này nhất? Cùng bắt đầu nhé!

Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết
Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết

Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là phương pháp nâng mũi sẽ áp dụng hai vật liệu bao gồm sụn nhân tạo và cân cơ thái dương (sụn tự thân) để hỗ trợ bảo vệ đầu mũi, tránh những tác động từ yếu tố bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo kết quả sau khi thực hiện đạt đủ tiêu chuẩn tự nhiên và phù hợp với từng loại gương mặt.

Phương pháp này sẽ sử dụng cả hai loại vật liệu nhân tạo lẫn tự thân cho nên có thể khắc phục được một số biến chứng mà các phương pháp khác không thể đáp ứng được. Một số tình trạng khách hàng có da mũi mỏng sẽ rất thích hợp với phương pháp nâng mũi bọc cân cơ thái dương.

Xem thêm

Ưu điểm và Nhược điểm của Nâng mũi bọc cân cơ thái dương

Ưu điểm nâng mũi căng cơ thái dương là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc cân cơ thái dương được rất nhiều chị em và các “tín đồ” làm đẹp yêu thích lựa chọn bởi vì rất nhiều lý do, cụ thể như:

 • Tiết kiệm được thời gian: Phương pháp này thông thường chỉ cần thực hiện từ 60 đến 90 phút cho nên vô cùng nhanh chóng. Sau tầm 1 tháng “dưỡng” mũi thì bạn có thể sinh hoạt bình thường và trạng thái mũi lúc này sẽ vô cùng tự nhiên nhưng vẫn đạt được độ cao như bạn mong muốn.
 • Vật liệu nâng mũi kết hợp tự nhiên và nhân tạo cho nên có thể tạo hình ra nhiều loại dáng mũi độc đáo khác nhau, không đại trà.
 • Cân cơ tự nhiên mềm có thể giúp trạng thái của mũi sau khi nâng bền vững theo năm tháng.
 • Cân cơ thái dương cũng hỗ trợ giúp đầu mũi trông mềm mại và tự nhiên hơn nhiều loại sụn trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm nâng mũi bọc cân cơ thái dương là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc cân cơ thái dương là một phương pháp thực hiện vô cùng an toàn và sử dụng phổ biến ở nhiều cơ sở thẩm mỹ có uy tín. 

Tuy nhiên không phải viện thẩm mỹ nào cũng có đủ khả năng để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này vì nếu làm không đúng kỹ thuật, có thể dẫn tới một số tình trạng và triệu chứng xấu cho cơ thể.

Do đó, có thể nói nhược điểm của phương pháp này là nếu không chọn đúng viện thẩm mỹ chất lượng thì khả năng thành công, giúp bạn sở hữu dáng mũi chuẩn không được cao.

Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi bọc cân cơ thái dương | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết
Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi bọc cân cơ thái dương | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết

Các triệu chứng có thể gặp sau khi Nâng mũi bằng cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và có mức độ tương thích cao đối với nhiều đối tượng khác nhau.

Tuy nhiên, do vẫn là một hình thức phẫu thuật cho nên cơ thể bạn có thể xuất hiện một vài trường hợp như sau:

 • Cảm giác tê, đau nhẹ và sưng bầm sau khi nâng mũi từ 2 đến 3 ngày đầu

Lúc này, bạn có thể kết hợp chườm nóng và chườm đá để vết thương ổn định và hạn chế tối đa tình trạng sưng của mũi.

Tình trạng này sẽ có thể diễn ra trong những ngày đầu cho nên bạn không cần phải quá lo lắng khi cảm giác bị tê, đau nhẹ trên phần đầu mũi.

Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài từ 1 tuần trở lên thì bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ mà mình thực hiện phẫu thuật để được kiểm tra và hỗ trợ tư vấn chính xác tình trạng của mũi.

 • Bị phù nề và sưng tấy khu vực xung quanh mũi

Nếu tình trạng này xảy ra trong những ngày đầu, bạn đừng hoảng loạn mà hãy uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tuần mà hiện tượng này vẫn còn xảy ra, bạn hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ mình thực hiện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác.

 • Tăng tiết dịch nhẹ

Một số trường hợp có xảy ra tình trạng tăng tiết dịch nhẹ sẽ không đáng kể nếu bạn vẫn uống thuốc đúng theo liều lượng chỉ định của bác sĩ.

Tình huống này sẽ có thể xảy ra trong 1 tuần đầu sau khi nâng mũi, thông thường sẽ không kéo dài quá lâu. 

Tất cả những tình trạng trên có thể sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần đầu sau khi nâng mũi. Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy dấu hiệu bất thường hoặc cảm thấy khó chịu quá mức, hãy đến những viện thẩm mỹ uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn một cách rõ ràng tình trạng của mình.

Các triệu chứng có thể gặp sau khi nâng mũi bằng cân cơ thái dương | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết
Các triệu chứng có thể gặp sau khi nâng mũi bằng cân cơ thái dương | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết

Quy trình Nâng mũi bọc sụn cân thái dương tại Tuấn Linh

Hiện nay, để đạt được một kết quả nâng mũi chất lượng và an toàn thì hơn 70% là phụ thuộc vào quá trình nâng mũi bọc cân thái dương của một cơ sở thẩm mỹ.

Như đã nói phía trên, bạn cần chọn được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có thể sở hữu được một dáng mũi chuẩn, trường tồn theo năm tháng.

Tại Tuấn Linh, toàn bộ quá trình nâng mũi đều đạt chuẩn Y Khoa và được Bộ Y Tế kiểm duyệt cũng như cấp phép. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Cụ thể quá trình nâng mũi khi bạn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Tuấn Linh sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Để biết được gương mặt bạn phù hợp với phương pháp nào thì đội ngũ bác sĩ tại Tuấn Linh sẽ trực tiếp thăm khám và cùng bạn thảo luận dáng mũi mà bạn ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn cân cơ thái dương thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thực hiện phương pháp này.

Bước 2: Thăm khám sức khỏe

Sức khỏe của bạn cần đạt đủ mức độ ổn định và khỏe mạnh thì mới có thể tiến hành nâng mũi.

Bước 3: Đo vẽ, sát khuẩn và gây mê

Ở bước này thì đội ngũ ekip thực hiện sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi theo phương thức thực hiện đã thống nhất ở bước 1. Sau đó, bạn sẽ được gây mê để tiến hành bắt đầu quá trình nâng mũi.

Bước 4: Bắt đầu thực hiện phẫu thuật

Với phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương thì bác sĩ sẽ dựa vào gương mặt của mỗi khách hàng và thực hiện các trình tự nâng mũi phù hợp nhất.

Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ được kiểm tra dáng mũi của mình trước khi bác sĩ kết thúc phẫu thuật bằng cách khâu lại vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng tại Tuấn Linh chăm sóc trong phòng hậu phẫu. Lúc này bạn cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn cho những phương pháp chăm sóc đúng nhất sau khi về nhà để đảm bảo kết quả nâng mũi có hiệu quả tốt nhất.

Tại Tuấn Linh, quy trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu được đội ngũ điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc dưới sự hướng dẫn và quan sát của bác sĩ chuyên môn. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ có thể có được một quá trình thực hiện nâng dáng mũi toàn vẹn một cách an toàn và dễ chịu nhất.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật Nâng mũi cân cơ thái dương

Việc chọn lựa một thẩm mỹ viện uy tín và có tay nghề cao sẽ chỉ quyết định 70% kết quả nâng mũi của bạn. 30% còn lại là tùy thuộc vào kiến thức và sự chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật của mình.

Khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ tại Tuấn Linh, bạn sẽ được hướng dẫn và dặn dò một số chi tiết quan trọng, hỗ trợ cho quá trình nâng mũi của mình được diễn ra dễ dàng và an toàn hơn.

Song song đó, bạn cũng cần tự trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sau khi thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, có những lưu ý quan trọng sau đây mà bạn cần biết cho quá trình hậu phẫu của mình:

Về chế độ ăn uống

 • Hạn chế tối đa việc hấp thụ những loại thực phẩm có thể gây mưng mủ cho vết thương như thịt bò, rau muống, nếp,….
 • Không ăn những loại thực phẩm có thể gây kích ứng, dị ứng như hải sản.
 • Không ăn những thực phẩm có chất kích thích như bia, rượu, cà phê.
 • Tích cực hấp thụ những loại thực phẩm có chứa vitamin A.
 • Uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày (trên 1,5 lít). (realself.com)

Về chế độ sinh hoạt

 • Ngủ đủ giấc và không thức khuya trong ít nhất 1 tháng sau khi nâng mũi.
 • Uống đủ liều lượng thuốc và đi tái khám thường xuyên.
 • Cắt chỉ theo đúng ngày chỉ định từ bác sĩ.
 • Không đụng/ chạm/ tác động mạnh đến vùng mũi trong vòng 1 tháng.
 • Hỗ trợ chườm đá để giảm thiểu tình trạng sưng của mũi sau khi nâng.
 • Không tập thể dụng và thực hiện những hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến vùng mũi.

Hình ảnh khách hàng Nâng mũi thành công tại Tuấn Linh

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là một trong những dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất tại Tuấn Linh.

Những ưu điểm cũng như những đặc điểm vượt trội của nó đã giúp cho khách hàng có thể sở hữu được dáng mũi tự nhiên và “thần thái” nhất của mình.

Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh khách hàng sau khi đã thực hiện phương pháp nâng mũi bọc cân thái dương này đã trở nên tỏa sáng như thế nào nhé.

Hình ảnh khách hàng Nâng mũi thành công tại Tuấn Linh | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ? NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC DỰNG TRỤ LÀ GÌ? REVIEW SỰ THAY ĐỔI TỪ KHÁCH HÀNG

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin bổ ích nhất về phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương mà hiện nay vẫn có nhiều người vẫn còn chưa biết nhiều đến nó.

Với những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này, nếu bạn đã lỡ “va” vào nó rồi, chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả tuyệt vời nhất. Và tất nhiên là dưới bàn tay “ma thuật” của đội ngũ bác sĩ nhà Tuấn Linh!

Xem thêm

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh khác của VTM Tuấn Linh:

VK https://vk.com/id648303921

Nguyễn Ngọc Vương Linh