Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi Điêu Khắc có giá bao nhiêu?

Nâng mũi điêu khắc là phương pháp nâng mũi mới nổi, nhiều chị em thì rất tò mò khi nghe đến phương pháp này. Vậy phương pháp nâng mũi này có hiệu quả hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu phương pháp này.

Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?
Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?

Nâng mũi điêu khắc là gì?

Nâng mũi điêu khắc là phương pháp nâng mũi mới giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp chuẩn form, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này còn gọi là nâng mũi cấu trúc, sử dụng sụn nhân tạo để tạo dáng mũi, nâng cao sống mũi, khắc phục những nhược điểm của mũi.

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi này thì bác sĩ sẽ dùng sụn để bao bọc đầu mũi, khắc phục những khuyết điểm của mũi như: mũi hếch, ngắn, không cân đối. Bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc sụn 1 cách tỉ mỉ để sụn có đường cong, kiểu dáng phù hợp với gương mặt của từng người.

♥ Xem thêm về nâng mũi Cấu Trúc TẠI ĐÂY 

Ưu và nhược điểm khi nâng mũi điêu khắc

Ưu và nhược điểm khi nâng mũi điêu khắc | Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?
Ưu và nhược điểm khi nâng mũi điêu khắc | Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?

Công nghệ nâng mũi này được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, khách hàng cũng rất ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt
  • Mũi tẹt, mũi thấp thì phù hợp với phương pháp này
  • Thu gọn cánh mũi, tạo nên chiếc mũi nhỏ xinh xắn
  • Quá trình thực hiện chỉ trong 60-90 phút
  • Độ bền gần như vĩnh viễn, không phải làm mũi nhiều lần
  • Ít để lại biến chứng nguy hiểm

Với những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp này cải thiện khuyết điểm của mũi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, an toàn hơn các phương pháp như: nâng mũi tại nhà bằng dụng cụ, massage mũi, trang điểm,…

Chi phí thực hiện nâng mũi điêu khắc

Với những ưu điểm vượt trội như thế thì giá của công nghệ nâng mũi này cũng khá cao, dao động từ 25 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, giá sẽ có sự thay đổi, chênh lệch giữa các trung tâm thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng của mũi mà giá cũng sẽ có sự thay đổi.

Ngoài ra, mức giá này cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi, trang thiết bị. Nếu các yếu tố này được đảm bảo chất lượng thì chi phí cũng sẽ càng cao. Khách hàng đừng ham rẻ mà nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, vì sau phẫu thuật có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Nên nâng mũi ở đâu chất lượng và uy tín?

Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được chị em phụ nữ lựa chọn khi có nhu cầu nâng mũi đó là viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bởi vì nơi đây luôn đem đến những kết quả làm hài lòng khách hàng. 

Khi nâng mũi tại đây, Tuấn Linh sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của mũi, giúp chiếc mũi của bạn đẹp hơn và trở nên hài hòa với gương mặt.

Đã có rất nhiều người được nâng tầm nhan sắc, sự nghiệp thành công là nhờ vào cuộc phẫu thuật nâng mũi của viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài, tay nghề vững vàng nên các ca nâng mũi đều có tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ Tuấn Linh sở hữu công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến đến từ Hàn Quốc để giúp thời gian phẫu thuật nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Dụng cụ phẫu thuật cũng được vô trùng chặt chẽ theo quy định của Bộ Y Tế (https://moh.gov.vn/)

Với những ưu điểm trên, nâng mũi tại Tuấn Linh sẽ giúp khách hàng có một chiếc mũi theo ý muốn, không đau, không để lại sẹo hay các biến chứng nguy hiểm.

Nên nâng mũi ở đâu chất lượng và uy tín? | Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?
Nên nâng mũi ở đâu chất lượng và uy tín? | Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?
Khách hàng nâng mũi Cấu trúc
Khách hàng nâng mũi Cấu trúc

Combo nâng mũi + độn cằm tại TUẤN LINH
Combo nâng mũi + độn cằm tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Quy trình nâng mũi chuẩn tại Tuấn Linh

Nếu bạn lựa chọn nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì như Tuấn Linh thì sẽ được tư vấn kỹ càng quá trình thực hiện. Quá trình nâng mũi gồm những bước sau:

Quy trình nâng mũi chuẩn tại Tuấn Linh | Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?
Quy trình nâng mũi chuẩn tại Tuấn Linh | Hỗ trợ tư vấn: Nâng mũi điêu khắc có giá bao nhiêu?

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng cần khám sức khỏe tổng quát để xem xét việc bạn có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra gương mặt và mũi của bạn để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi nâng mũi

Khi khách hàng đã đủ điều kiện phẫu thuật nâng mũi thì bác sĩ sẽ chuẩn bị một số thứ trước khi nâng mũi. Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và sát khuẩn kỹ càng ở vùng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê để giảm đau cho bạn.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Phần sụn mũi nhân tạo được điêu khắc trước đó sẽ đưa vào mũi của khách hàng. Bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ giúp mũi của khách hàng có dáng tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được sang phòng chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc mũi và kiêng cữ sau phẫu thuật để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Hãy uống thuốc và tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ để khi có vấn đề thì sẽ được giải quyết kịp thời.  

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết về phương pháp nâng mũi điêu khắc. Phương pháp nâng mũi này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp. Đồng thời, khách hàng nên nâng mũi tại viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng như Tuấn Linh để đảm bảo hiệu quả và tránh những biến chứng sau phẫu thuật.

♥ Cùng xem thêm về hình ảnh nâng mũi điêu khắc đẹp “ngất ngây” CLICK ĐÂY 

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me