So sánh các phương pháp Nâng mũi – Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?

techparimal news

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là niềm ao ước của bao người. Và để mũi cao thành sự thật thì cách trọn vẹn là thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, mỗi phương pháp lại có ưu, nhược điểm riêng. Cùng so sánh các phương pháp nâng mũi để biết đâu là phương pháp hiệu quả và phù hợp với bạn nhất nhé.

So sánh các phương pháp Nâng mũi - Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?
So sánh các phương pháp Nâng mũi – Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?

“CÂN ĐO” SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HIỆN NAY

Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi là dịch vụ phổ biến, là trào lưu của đông đảo chị em phụ nữ. Bởi chỉ cần thay đổi dáng mũi là khuôn mặt sẽ thăng hạng nhan sắc. Chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, để sở hữu được chiếc mũi đẹp thì bạn cần lựa chọn đúng phương pháp thực hiện. Cùng “cân đo” so sánh các phương pháp nâng mũi hiện nay bên dưới nhé.

Theo các chuyên gia, nâng mũi hiện nay có rất nhiều phương pháp nhưng chủ yếu là nâng mũi không phẫu thuậtnâng mũi phẫu thuật. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Đồng thời không khắc phục được với mũi nhiều khuyết điểm.

"Điểm mặt" các phương pháp nâng mũi hiệu quả | So sánh các phương pháp Nâng mũi - Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?
“Điểm mặt” các phương pháp nâng mũi hiệu quả | So sánh các phương pháp Nâng mũi – Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?

Chính vì vậy, trong nội dung bài viết sau chúng tôi chỉ so sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi HIỆU QUẢ nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc

Kỹ thuật

Sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi. Sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi. Kết hợp sử dụng sụn tai tự thân để bao bọc đầu mũi. Lớp sụn tai được đặt trên sụn sinh học ở phần đầu mũi. Sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi. Kết hợp sụn tai tự thân để bao bọc đầu mũi. Dùng sụn tai để gia cố thêm phần trụ mũi cho chắc chắn. Phương pháp này chắc chắn hơn nâng mũi bọc sụn. Sử dụng sụn vách ngăn nhân tạo (supor) để dựng trụ mũi. Nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học. Bao bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân. Sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi. Nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn sinh học Mỹ, 1/3 đầu mũi được bao bọc và kéo dài bằng sụn tai tự thân. Bóc tách xử lý bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi. Sau đó, thực hiện nâng mũi giống như kỹ thuật siêu cấu trúc.

Phương pháp mổ

Mổ kín Mổ kín Mổ kín Mổ hở Mổ hở Mổ hở

Đối tượng thực hiện

Phù hợp cho mũi có form dáng sẵn, chỉ cần nâng cao sóng mũi là đẹp. Phù hợp cho những dáng mũi đã có form sẵn, da mũi dày, trụ mũi cứng chắc,.. Phù hợp cho những dáng mũi có nền tảng sẵn, da mũi dày, trụ mũi cứng chắc, lên form tự nhiên. Dáng mũi thấp, tẹt nhiều khuyết điểm, đầu mũi ngắn, trụ mũi yếu. Dáng mũi nhiều khuyết điểm, trụ mũi yếu, không có trụ, mong muốn sở hữu dáng mũi CAO TÂY, đầu mũi BAY CAO. Mũi đã nâng trước đó nhưng bị biến chứng, lệch vẹo, lộ sóng, bóng đỏ hoặc khách hàng không hài lòng về dáng mũi hiện tại.

Ưu điểm

Kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh. Thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản, mũi lên form đẹp tự nhiên. Thực hiện nhanh, kỹ thuật đơn giản, không đau, không để lại sẹo, mũi lên form tự nhiên. Dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mũi. Dáng mũi cao tây, sang chảnh, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mũi, thực hiện an toàn, không đau đớn. Khắc phục những khuyết điểm của mũi cũ: lộ sóng, bóng đỏ, vẹo, lệch,… Cho dáng mũi mới hài hòa với gương mặt.
Thời gian thực hiện 45 – 60 phút 60 phút 60 phút 90 phút 90 phút 90-120 phút.
Chi phí 12tr 12tr500 18tr 25tr 30tr 45tr – 55tr

Lưu ý: Mức giá sẽ thay đổi theo thời gian.

Xem ngay

Bảng giá các phương pháp Nâng mũi mới nhất tại Tuấn Linh

Các phương pháp Nâng mũi chi tiết và GIÁ CỰC ƯU ĐÃI tại VTM Tuấn Linh

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN BẠN CẦN BIẾT ĐỂ SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TỐT NHẤT

Bên cạnh việc so sánh các phương pháp nâng mũi thì bạn cũng cần lựa chọn đúng đơn vị thực hiện. Phương pháp phù hợp và đơn vị thực hiện uy tín mới đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả cao.

Những thế mạnh nổi bật của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh | So sánh các phương pháp Nâng mũi - Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?
Những thế mạnh nổi bật của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh | So sánh các phương pháp Nâng mũi – Đâu là phương pháp hiệu quả nhất?

Tại TP.HCM, VTM Tuấn Linh là địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc tân tiến nhằm phục vụ trọn vẹn cho quá trình nâng mũi.

Tuấn Linh áp dụng nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc đem lại kết quả thẩm mỹ cao, an toàn.

Đến với Tuấn Linh, khách hàng sẽ được thăm khám, trò chuyện cùng bác sĩ. Được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đầy đủ sau nâng mũi.

Đặc biệt, mỗi khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh sẽ được cấp thẻ bảo hành dịch vụ trọn đời.

KẾT QUẢ SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Tuấn Linh. Và kết quả mà họ nhận được chính là sự thay đổi lung linh thế này đây ạ! (so sánh các phương pháp nâng mũi)

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Tuấn Linh

✅  SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO AN TOÀN NHẤT VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY REVIEW KẾT QUẢ NÂNG MŨI NHANH

NÂNG MŨI SAU 2 THÁNG – REVIEW NÊN CHỌN CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO?

Tuấn Linh – Địa chỉ vàng trong làng thẩm mỹ!

Hy vọng rằng những thông tin so sánh các phương pháp nâng mũi bên trên đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp. Nếu còn điều gì thắc mắc về nâng mũi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


  XEM THÊM:

  Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

  Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:

  https://www.linkedin.com/in/tham-my-tuan-linh/

  https://myspace.com/vien.tham.my.tuan.linh

  Nguyễn Ngọc Vương Linh