[Top 7] Thẩm mỹ trả góp – Lãi suất 0% – Không cần trả trước

Sở hữu vóc dáng thon gọn, gương mặt tỏa sáng là ước mơ của hàng triệu người. Và điều này ngày càng trở nên đơn giản hơn với hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, số tiền để chi trả cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không phải là nhỏ. Chính vì vậy hình thức thẩm mỹ trả góp ra đời đã giúp nhiều người giải quyết được vấn đề về chi phí. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 7 địa chỉ thẩm mỹ viện trả góp lãi suất 0% Không cần trả trước. Cùng tham khảo ngay nhé.

[Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
[Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Hình thức Phẫu thuật thẩm mỹ trả góp là như thế nào?

Trước khi tìm hiểu các đơn vị thẩm mỹ viện cho trả góp, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp thì chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức này đã nhé. Thế nào là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ trả góp? Làm đẹp theo hình thức trả góp có những lợi ích gì?

Giống như tên gọi hình thức thẩm mỹ trả góp là dạng thẩm mỹ thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ và trả dần thành từng đợt theo định kỳ cam kết. Cụ thể hơn, cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp sẽ liên kết với nhà tín dụng trung gian (ngân hàng) để hoàn thu chi phí làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng theo dạng vay tín chấp. 

Khách hàng chỉ cần thanh toán một phần chi phí trước, phần chi phí còn lại sẽ được trả theo hàng tháng. Hoặc cũng có một số trường hợp không cần trả trước chi phí. Điều này sẽ phụ thuộc vào từng hạn mức vay, quy định, điều khoản của từng ngân hàng. 

Thẩm mỹ trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ thành từng đợt theo định kỳ | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Thẩm mỹ trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ thành từng đợt theo định kỳ | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Các hình thức trả góp

Hiện nay, có 2 hình thức trả góp gồm:

 • Trả góp có lãi suất

Hình thức này về cơ bản là một hình thức cho vay trước trả nợ sau. Số tiền nợ sẽ kèm theo một khoản lãi như vay tín dụng ngân hàng. Mức lãi suất thường được niêm yết theo quy định của ngân hàng để đảm bảo sự minh bạch và an toàn cho khách hàng về mặt tài chính. 

 • Trả góp không lãi suất

Hình thức trả góp không lãi suất là hình thức thanh toán rất hấp dẫn, được nhiều khách hàng lựa chọn. Số tiền đáng lẽ phải trả trong một lần sẽ được chia nhỏ để trả dần trong thời gian thỏa thuận và không kèm theo lãi suất. Tuy nhiên với hình thức này chỉ áp dụng khi bạn có thẻ tín dụng (loại thẻ được ngân hàng ứng tiền trước và khách hàng trả tiền sau). Nếu khách hàng chưa có thẻ tín dụng thì ngân hàng liên kết có thể hỗ trợ khách hàng làm với một khoản phí nhỏ.

Điều kiện để thanh toán thẩm mỹ trả góp là khách hàng bắt buộc phải đăng ký hồ sơ và chứng nhận xác minh hồ sơ từ nhà tín dụng. Thông thường, các đơn vị thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp sẽ hỗ trợ trình hồ sơ, bạn không cần phải ra ngân hàng. Thủ tục làm hồ sơ trả góp cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là được. 

Lợi ích khi tham gia thẩm mỹ trả góp

Làm đẹp bằng hình thức trả góp thu hút đông đảo khách hàng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Bởi hình thức này đem lại nhiều lợi ích như: 

Lợi ích khi tham gia thẩm mỹ trả góp | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Lợi ích khi tham gia thẩm mỹ trả góp | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước
 • Tiết kiệm chi phí, không cần chi trả 1 lần

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái làm đẹp trước, trả tiền sau mà không cần phải mất một khoản tiền lớn một lúc. Khoản nợ sẽ được chia nhỏ thành nhiều lần theo kỳ hạn mà bạn lựa chọn.

 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt

Hiện nay, đa phần các bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp sẽ liên kết với các ngân hàng và đưa ra nhiều kỳ hạn trả góp để khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn như kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng,… Nhờ đó việc thanh toán cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 • Thoải mái lựa chọn ngân hàng

Có nhiều ngân hàng cùng hỗ trợ trả góp và bạn có thể lựa chọn ngân hàng theo nhu cầu, mong muốn của bản thân. Thủ tục hồ sơ cũng đơn giản giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

 • Chất lượng vẫn được đảm bảo

Nhiều người lo lắng thẩm mỹ trả góp thì chất lượng sẽ kém hơn hình thức thẩm mỹ trả 1 lần. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức thanh toán, không liên quan đến chất lượng. Do đó, chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp uy tín, an toàn.

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ trả góp có nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải trường hợp nào cũng nên lựa chọn hình thức này. Thẩm mỹ trả góp bắt buộc phải tiến hành làm hồ sơ tín dụng. Do đó nếu bạn nằm trong nhóm “có nợ xấu” thì không thể làm hồ sơ. Hơn nữa, hình thức này bắt buộc phải nộp theo đúng kỳ hạn, nếu nộp trễ có thể phải đóng phạt.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng không phải địa chỉ, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp nào cũng là uy tín, chất lượng. Có một phần nhỏ trong đó lợi dụng hình thức trả góp nhưng cung cấp chất lượng kém, không có cam kết bảo hành cho khách hàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn thẩm mỹ viện trả góp, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp bạn cần tìm hiểu kỹ và thật sáng suốt. Có thể tham khảo top 7 địa chỉ thẩm mỹ trả góp bên dưới nhé.

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh

Xứng danh nằm trong toplist các danh sánh địa chỉ thẩm mỹ viện cho trả góp hay bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp uy tín không thể không nhắc tới cái tên Tuấn Linh. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, được đông đảo các tín đồ yêu thích làm đẹp lựa chọn. Với 6 năm hình thành và phát triển, Tuấn Linh đã thực hiện thẩm mỹ thành công cho hơn 10.000 khách hàng. Giúp họ lấy lại nhan sắc, tăng thêm tự tin.

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Thẩm mỹ viện Tuấn Linh | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh

Khách hàng Lữ Quỳnh Trâm hành trình nâng mũi Surgiform tại VTM Tuấn Linh

Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Các công nghệ, phương pháp làm đẹp tại đây luôn bắt kịp xu hướng trên thế giới. Có thể kể đến như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, độn cằm plasma, cắt mí mini deep,…

Xem thêm:

Khi đến với Tuấn Linh khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ trước sau. Quy trình thực hiện khép kín, an toàn, được vô trùng, khử khuẩn. Đặc biệt có cam kết, bảo hành dịch vụ theo quy định. 

Một điểm cộng nữa cho Tuấn Linh là đơn vị này có hình thức thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%, không cần trả trước, không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản chỉ với CMND + sổ hộ khẩu/ bằng lái xe. Hình thức trả linh hoạt với kỳ hạn 3 tháng 6 tháng 9 tháng. Đặc biệt, Tuấn Linh cam kết, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Khách hàng có thể lựa chọn thẩm mỹ trả góp đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hoạt động với kim chỉ nam “Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn”, trong tương lai Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ nỗ lực hơn nữa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em, giúp họ tự tin là chính mình.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ I Siam

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ I Siam rất được các khách hàng yêu thích lựa chọn. Bởi nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp với chất lượng tốt như nâng mũi, cắt mí, cấy tóc,…

Thẩm mỹ I Siam | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Thẩm mỹ I Siam | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Các bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trên 10 năm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Song song với đó, I Siam cũng rất chú trọng đầu tư các máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Không gian thẩm mỹ tại đây được xây dựng theo mô hình thẩm mỹ hiện đại với phòng ốc sạch sẽ, đủ tiện nghi. Do đó, làm đẹp tại đây vừa AN TOÀN vừa THỜI THƯỢNG. 

Đồng thời I Siam cũng là đơn vị thẩm mỹ trả góp uy tín. Khi áp dụng hình thức làm đẹp trả góp tại đây khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các hạn mức, kỳ hạn, ngân hàng,… Thủ tục làm hồ sơ cũng vô cùng đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Muốn mũi đẹp, mắt đẹp,… mà không cần phải chi trả trong 1 lần thì bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ I Siam nhé. Xem thêm tại: https://isiam.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Là thương hiệu thẩm mỹ  “25 năm vì phụ nữ Việt”, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp Thu Cúc đã và đang đem đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh việc dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất thì bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp Thu Cúc còn không ngừng đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đồng thời các bác sĩ tại đây đều là những y bác sĩ đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn. 

Bệnh viện Thu Cúc | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Bệnh viện Thu Cúc | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm làm đẹp dễ dàng hơn về chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp Thu Cúc đã phối hợp cùng các ngân hàng trong nước và hệ thống thanh toán điện tử Payoo mang đến cho khách hàng chương trình thẩm mỹ trả góp 0% lãi suất.

Chương trình này là cơ hội lớn dành cho khách hàng với nhiều lợi ích như:

 • Chi trả dễ dàng, không lãi suất: Khách hàng không cần trả lãi, cam kết không phát sinh thêm phí dịch vụ.
 • Kỳ hạn linh hoạt: Có 3 kỳ hạn trả góp để khách hàng tùy ý lựa chọn là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng.
 • Liên kết với 26 ngân hàng: Bao gồm Techcombank, Viettinbank, BIDV, Shinhan Bank, ngân hàng quân đội MB,… và đảm bảo hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ, hồ sơ.
 • Trả góp 0 đồng, chất lượng không đổi: Tham gia chương trình này, khách hàng vẫn được đảm bảo mọi quyền lợi bình thường khác. Chất lượng được cam kết đầy đủ.

Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái làm đẹp với chất lượng an toàn mà không cần băn khoăn về vấn đề chi phí. Vì vậy khi nhắc tới cụm từ “bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp” không thể nào không nhắc tới Thu Cúc.

Phòng khám AZ NOSE

Phòng khám AZ NOSE là đơn vị với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi và chỉnh sửa mũi hỏng. AZ NOSE không ngừng phát triển và cập nhật những xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn, tây nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, tiên tiến. Đi kèm là các phương pháp nâng mũi chuyên sâu như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline, chỉnh hình mũi vẹo, lệch,…

Phòng khám AZ NOSE | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Phòng khám AZ NOSE | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Bên cạnh đó, AZ NOSE cũng là đơn vị nâng mũi thẩm mỹ trả góp không lãi suất được nhiều người lựa chọn tin tưởng. Chính sách nâng mũi trả góp lãi suất 0% tại đây gồm:

 • Liên kết với 23 ngân hàng uy tín trên cả nước để hoàn thu phí nâng mũi thông qua thẻ tín dụng.
 • Khách hàng thanh toán số tiền theo từng tháng và không bị tính lãi suất.
 • Trả theo kỳ hạn tùy chọn (3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng).
 • Khách hàng chỉ tốn 1 khoản nhỏ phí chuyển đổi trả góp cho ngân hàng và chỉ đóng 1 lần duy nhất. Phí này sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn khách hàng lựa chọn.

Ngoài nâng mũi trả góp, AZ NOSE cũng cung cấp thêm các dịch vụ làm đẹp khác như độn cằm, nâng vòng 1, cắt mí,… để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp nào uy tín, an toàn? Viện thẩm mỹ Dr. Duy là một trong những đơn vị thẩm mỹ trả góp uy tín, hấp dẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đứng đầu viện thẩm mỹ Dr. Duy là bác sĩ Lê Trần Duy với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tạo hình thẩm mỹ, nổi tiếng là người tạo ra dáng mũi đẹp “siêu tự nhiên”. Bác sĩ Duy là người tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM và được tu nghiệp thường xuyên tại nước ngoài. 

Viện thẩm mỹ Dr. Duy | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Viện thẩm mỹ Dr. Duy | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Bác sĩ luôn kịp thời cập nhật những kỹ thuật và phương pháp nâng mũi mới nhất mà ít nơi biết được. Đồng thời bác sĩ cũng được cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận thương hiệu độc quyền “Nâng mũi Điêu Khắc”. Bác sĩ Duy cũng là người tỉ mỉ, có trách nghiệm cao. Do đó được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, nơi đây cũng cung cấp thêm các dịch vụ khác như treo chân mày, cắt mí mắt, nhấn mí, căng da theo vùng khách hàng yêu cầu,…

Bên cạnh chất lượng dịch tốt thì Dr. Duy còn hỗ trợ thẩm mỹ trả góp, giúp bạn liên kết với ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Khách hàng sẽ được làm việc với các ngân hàng và hưởng đầy đủ các chính sách của ngân hàng, giảm thiểu những rủi ro về tài chính. Thủ tục hồ sơ đơn giản, được hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Dr Lee Phẫu thuật thẩm mỹ

Dr Lee phẫu thuật thẩm mỹ là đơn vị làm đẹp chuyên cung cấp các dịch vụ như nâng mũi, độn thái dương, cắt mí mắt, thẩm mỹ vòng 1 nội soi,…Trong đó nâng mũi là dịch vụ được yêu thích nhất:

 • Nâng mũi cấu trúc S line
 • Nâng mũi cấu trúc L line
 • Nâng mũi cấu trúc Perfect Line
Dr Lee | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Dr Lee | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Dr Lee được xây dựng theo mô hình thẩm mỹ hiện đại với không gian rộng rãi, thoáng mát. Các phòng ban đảm bảo vô trùng, khử khuẩn. Nơi đây cũng là địa chỉ quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Song song đó, Dr Lee cũng kết hợp cùng ngân hàng VPBank mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi làm đẹp trả góp 0% lãi suất và không cần trả trước cực hấp dẫn;

 • Lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn
 • Không cần phải chứng minh thu nhập
 • Trả trước 0 đồng
 • Thủ tục đơn giản với CMND + hộ khẩu/ bằng lái xe
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Hãy ghé tới Dr Lee nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp uy tín nhé.

Viện thẩm mỹ S One

Nhắc đến địa chỉ thẩm mỹ trả góp 0% lãi suất thì không thể bỏ qua các tên viện thẩm mỹ S One. Đây là địa chỉ làm đẹp chuyên sâu về nâng mũi, thẩm mỹ vòng 1. Các bác sĩ tại đây có chuyên môn cao. Các phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín trong điều kiện vô trùng, khử khuẩn. Viện sử dụng vật liệu độn cao cấp, cho hiệu quả cao, an toàn với thời gian, hạn chế biến chứng.

Viện thẩm mỹ S one | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp - Lãi suất 0% - Không cần trả trước
Viện thẩm mỹ S one | [Top 7] Thẩm mỹ trả góp Lãi suất 0% Không cần trả trước

Đặc biệt, S One phối hợp cùng ngân hàng HD Bank triển khai ưu đãi làm đẹp trả góp, áp dụng cho toàn thể khách hàng đăng ký online trên website và fanpage hoặc liên hệ trực tiếp. Đối với hình thức này, khách hàng không cần chi trả toàn bộ chi phí trong 1 lần mà sẽ trả dần trong 6 12 18 tháng, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Thủ tục đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, 

Đồng thời, khi áp dụng thẩm mỹ trả góp khách hàng vẫn được đảm bảo quyền lợi như bình thường, được cam kết bảo hành dịch vụ đầy đủ theo quy định. Tất cả quá trình thẩm mỹ đều được thực hiện an toàn với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Do đó, nếu muốn làm đẹp dễ dàng với mức giá “hấp dẫn” thì hãy ghé ngay Viện thẩm mỹ S-one nhé.

Lời kết

Thẩm mỹ trả góp là một hình thức thanh toán đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhất là đối với những khách hàng là sinh viên, nhân viên văn phòng, người không có khả năng thanh toán 1 khoản lớn cùng lúc. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức này bạn cần chú ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp uy tín chất lượng. Và đừng quên tham khảo Top 7 địa chỉ thẩm mỹ trả góp  lãi suất 0% không cần trả trước trong bài viết trên nhé.

XEM THÊM:

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN SURGIFORM CHIA SẺ KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

Nguyễn Ngọc Vương Linh