[GIẢI ĐÁP] Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền ạ? Phần đầu mũi của em tương đối to nhưng sống mũi cũng không quá thấp. Hơn thế nữa, do kinh phí cũng hạn hẹp và em không muốn can thiệp quá nhiều vào mũi nên em chỉ định là thu gọn đầu mũi thôi ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Duyên Huỳnh, 21 tuổi).

Đáp: Chào bạn Duyên! Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho viện. Bên cạnh các dịch vụ nâng mũi thì thu gọn đầu mũi cũng được các khách hàng săn đón nhiều. Một phần là thủ thuật đơn giản, một phần là giá thành cũng tương đối thấp. Để giải đáp cụ thể vấn đề phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

【 GIẢI ĐÁP 】Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?
【 GIẢI ĐÁP 】Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Thông tin về thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn đầu mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào đầu mũi để chỉnh hình, tái tạo dáng đầu mũi giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn. Vì vậy phương pháp này sẽ phù hợp với các đối tượng:

 • Đầu mũi tròn, dày
 • Chóp mũi to, không cân đối với gương mặt
 • Mong muốn sở hữu đầu mũi thon gọn, lỗ mũi kín

Về cơ bản, kỹ thuật thu gọn đầu mũi sẽ tác động đến phần mô mềm hoặc sụn ở vùng đầu mũi để loại bỏ các khuyết điểm. Tùy thuộc vào tình trạng đầu mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật sau đây:

 • Trường hợp đầu mũi bị to do sụn: Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần sụn ở đầu mũi để loại bỏ bớt sụn 2 bên cánh mũi. Từ đó giúp kích cỡ đầu mũi được thu nhỏ, phù hợp với tổng thể mũi.
 • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ chỉ thực hiện cắt bớt, loại bỏ 1 phần mô mềm phía trên sụn mũi. Giúp cho đầu mũi bớt dày và nhìn hài hòa, cân đối hơn.
TRA LOI TAT TAN TAT VE THAC MAC THU NHO DAU MUI
Thông tin về thu nhỏ đầu mũi | Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi là 1 dạng tiểu phẫu, được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Hơn thế nữa, kỹ thuật này chỉ can thiệp vào mô mềm, sụn đầu mũi nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi, không gây tác động tiêu cực đến sức khỏe nói chung.

Mặc dù có thực hiện cắt rạch nhưng vết cắt nhỏ, sẽ nhanh chóng phục hồi trong thời gian ngắn. Các rủi ro, biến chứng cũng rất thấp nên bạn không phải lo lắng. Ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi cũng không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi nên với những bạn có dáng mũi thấp, tẹt thì có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi cùng nâng mũi để mang lại hiệu quả cao hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp nâng mũi hiện đại như cấu trúc, siêu cấu trúc thì thu nhỏ đầu mũi đơn giản hơn nhiều. Chính vì vậy, chi phí thực hiện cũng tương đối thấp, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Vậy cụ thể phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát, mức giá thu nhỏ đầu mũi trên thị trường hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu. Đây là mức giá trọn gói, đã bao gồm cả chi phí thăm khám, chăm sóc hậu phẫu. Thông thường khách hàng sẽ không phải trả thêm khoản phí nào khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, mức giá ở mỗi nơi đều có sự chênh lệch đôi chút. Bạn có thể tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dưới đây:

 • Tình trạng đầu mũi của khách hàng: Thu nhỏ đầu mũi sẽ được thực hiện bằng các kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm đầu mũi của khách hàng. Do đó mức chi phí của mỗi ca thu gọn đầu mũi cũng có sự chênh lệch nhỏ. Với các trường hợp chỉ thu nhỏ phần chóp mũi thì mức giá thành cũng sẽ thấp hơn các trường hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi tổng thể. Hơn thế nữa, trường hợp thu nhỏ đầu mũi lần đầu cũng có giá khác với thu nhỏ đầu mũi lần 2.
 • Cơ sở vật chất, công nghệ: Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền. Tại địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến thì mức giá mà bạn phải chi trả đương nhiên sẽ cao hơn. Nhưng bù lại, chất lượng dịch vụ cũng cao, bạn sẽ đảm bảo an toàn, có được kết quả thẩm mỹ ưng ý. Phải biết rằng, phần lớn các trường hợp gặp biến chứng đều là do ham rẻ, thực hiện tại địa chỉ không uy tín, chất lượng.
 • Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Không chỉ riêng gì thu nhỏ đầu mũi mà hầu như bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào thì tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố then chốt quyết định sự thành công, hiệu quả. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, lại giàu kinh nghiệm thì bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Dĩ nhiên, mức giá thực hiện cũng cao hơn đôi chút.

Có thể thấy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tiền nào của nấy, bạn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn là giá thành. Hãy lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với mức giá được công khai để đảm bảo an toàn cho chính mình nhé.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi đẹp, an toàn, giá cả phải chăng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ ra đời, cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Mặc dù thu nhỏ đầu mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhưng vẫn có thể tiềm ẩn rủi ro biến chứng nếu quy trình thực hiện sai, bác sĩ tay nghề non kém. Chính vì vậy. bạn cần phải lựa chọn đúng nơi uy tín, an toàn.

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh | Sửa mũi to thành nhỏ
Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh | Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ thu gọn đầu mũi uy tín mà bạn đang cần tìm. Nơi đây là địa chỉ hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép, đáp ứng yếu tố nhân lực + vật lực giúp ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, thành công.

Đến với Tuấn Linh, khách hàng có thể yên tâm thu gọn đầu mũi với các ưu điểm:

 • Hiệu quả thẩm mỹ cao, không gây sẹo xấu: Bằng việc áp dụng công nghệ thu gọn đầu mũi tiên tiến, viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, đầu mũi cân đối, hài hòa như mong muốn. Đặc biệt, đường mổ được thực hiện bên trong niêm mạc nên có khả năng giấu sẹo tốt. Sau 1 thời gian, bạn sẽ không phát hiện dấu vết thẩm mỹ trên mũi.
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi thực hiện: Các bác sĩ tại Tuấn Linh đều là những người có trình độ chuyên môn, có tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm. Với sự am hiểu và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ tại Tuấn Linh sẽ tư vấn và thực hiện thu gọn đầu mũi giúp khách hàng “thăng hạng” nhan sắc.
 • Quy trình an toàn, khép kín: Quy trình thu gọn đầu mũi tại đây đảm bảo khép kín, đạt chuẩn y khoa. Có đầy đủ các bước thăm khám, tư vấn, báo giá, kiểm tra sức khỏe…
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu đầy đủ: Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe, chăm sóc tại phòng hậu phẫu. Đồng thời được hướng dẫn cách vệ sinh, chế độ kiêng cữ tại nhà giúp mũi mau lành.

Mức giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền tại Tuấn Linh hiện đang dao động từ:

1 Thu gọn cánh mũi tổng thể 6.000.000
2 Thu nhỏ đầu mũi 15.000.000

Trên đây là mức giá tham khảo, mức giá thu nhỏ đầu mũi có thể thay đổi tùy thời điểm. Mời bạn truy cập Link này để xem mức giá mới nhất nhé.

Một số câu hỏi khác về thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi có bị to lại hay không?

Ngoài phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, có rất nhiều khách hàng băn khoăn, liệu rằng sau khi thu nhỏ đầu mũi thì có bị to ra không, kết quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu? Trả lời vấn đề này, các chuyên gia cho hay, việc thu nhỏ đầu mũi đã can thiệp vào phần mô mềm, sụn đầu mũi nên không có khả năng tình trạng đầu mũi bị to ra theo thời gian. Có thể nói, kết quả thu gọn đầu mũi thường sẽ là vĩnh viễn. Những ai đang có ý định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì có thể an tâm nhé.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Mặc dù thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhưng có sự can thiệp của dao kéo, lại tác động vào mô, sụn nên nhiều người băn khoăn có đau hay không? Trên thực tế, trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được gây tê vô cảm vùng đầu mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác, đau đớn hay khó chịu nào trong khi thực hiện.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì trong vài ngày đầu bạn sẽ cảm nhận đầu mũi bị sưng và đau nhẹ. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng, hoang mang. Bởi triệu chứng này là rất bình thường và sẽ biến mất dần dần sau khoảng 3, 4 ngày. Mặt khác, cảm giác sưng đau ở mũi không đáng kể, ở mức chịu đựng, không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày.

thu nho dau mui co dau khong tai sao nen thu nho dau mui
Thu nhỏ đầu mũi có đau không | Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Cách chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi

Để vết thương mau lành, hạn chế các biến chứng thì sau thu gọn đầu mũi bạn nên ghi nhớ, thực hiện các điều sau:

 • Vệ sinh vết mổ và vùng mũi mỗi ngày 2 lần để loại bỏ bụi bẩn. Tốt nhất nên thấm dung dịch sát khuẩn, nước muối sinh lý vào gạc sạch, bông tẩy trang để lau rửa vùng mũi.
 • Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên thực hiện chườm đá lạnh để giảm triệu chứng sưng đau, khó chịu. Nên chườm bằng túi chườm chuyên dụng, mỗi lần chườm khoảng 15 phút là được.
 • Sang ngày thứ 3, bạn có thể thực hiện chườm ấm để giúp tan máu bầm, giảm tình trạng sưng tím.
 • Uống thuốc theo đơn mà bác sĩ kê cho bạn để có kết quả tốt nhất, không tự ý tăng giảm liều lượng.
 • Tái khám và cắt chỉ sau khoảng 10 ngày theo lịch hẹn của bác sĩ.
 • Cần tránh để đầu mũi bị va chạm, tác động từ bên ngoài.
 • Kiêng đeo kính, không thực hiện xông hơi trong 4 tuần đầu tiên.
 • Nên hạn chế tập thể dục hay các môn thể thao vận động mạnh.
 • Bổ sung dinh dưỡng phù hợp bằng cách tăng cường các loại thực phẩm giàu calo, vitamin A, C, rau xanh, trái cây…
 • Kiêng các loại thực phẩm gây sẹo, mưng mủ như thịt gà, đồ nếp, hải sản, rau muống, bia, rượu, đồ ăn cay nóng…

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết trên bạn đã hiểu hơn về kỹ thuật thu gọn đầu mũi cũng như có đáp án cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, thắc mắc, vui lòng liên hệ với Tuấn Linh để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ ạ.

Xem thêm mxh khác:

https://penzu.com/public/bbbb0dfc

bài viết liên quan

 • Nâng mũi ăn sương sáo được không?

  Nâng mũi ăn sương sáo được không? 6 thực phẩm “vàng”

  17/09/2023

  Sương sáo là món chè hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi, kể cả người già và trẻ nhỏ. Trong nội dung bài viết sau đây, CEO Nguyễn Ngọc Vương Linh của VTM Tuấn Linh sẽ giải đáp các thắc mắc về nâng mũi ăn sương sáo được không? Lợi ích của sương sáo? Những […]

 • Nâng mũi ăn xà lách xoong được không? Gợi ý những món nên ăn

  Nâng mũi ăn Xà Lách Xoong được không? Gợi ý món nên ăn

  16/09/2023

  Sau nâng mũi, một chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cữ đúng cách và sinh hoạt khoa học sẽ giúp cho mũi lên dáng bền đẹp và an toàn. Trong nội dung bài viết sau, chị Trương Thị Minh Thư, điều dưỡng viên với 5 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp cho bạn các […]

 • Nâng mũi ăn sò lông được không? Hé lộ lý do cần kiêng

  Nâng mũi ăn Sò Lông được không? Hé lộ lý do cần kiêng

  16/09/2023

  Nâng mũi ăn sò lông được không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ khách hàng. Trong nội dung bài viết sau đây, viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc trên, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé. Sò lông và các giá trị dinh dưỡng […]


Đặt lịch

Hotline 1

Hotline 2

Ưu đãi