[Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm

techparimal news

Dáng mũi bị lõm là một trong những dáng mũi khiến nhiều người “đau đầu” vì mức độ thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy của nó. Vậy liệu dáng mũi lõm có được giàu sang và mang mệnh phong thủy tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

[Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm |[Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm
[Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm

Tướng số Nam mũi lõm như thế nào?

Mũi lõm là những dáng mũi bị trũng, kể cả trong trường hợp đầu mũi cao nhưng dáng mũi vẫn có độ cong bất thường, khiến cho toàn bộ gương mặt bị mất đi vẻ đẹp nam tính vốn có.

Những chàng trai sở hữu dáng mũi này sẽ không thể phô diễn được sự mạnh mẽ và cứng cáp của mình. Do đó, một phần nào sự tự ti trong giao tiếp sẽ có thể xảy ra ở những đối tượng trên.

Đối với nam giới, việc sở hữu dáng mũi cao ráo, thẳng tắp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính vốn có và giúp thu hút người khác giới/ người đối diện bạn nhiều hơn. Chính vì vậy, sở hữu được dáng mũi đẹp hiện nay tương đối quan trọng và cần thiết.

Theo nhân tướng học thì những ai sở hữu dáng mũi này là nam giới sẽ không được nhận định và đánh giá cao về mức độ may mắn và khả năng lãnh đạo. Thông thường những ai sở hữu dáng mũi này sẽ gặp phận đào hoa nhưng về mức độ tài chính sẽ không được ổn định. Trong họ có sự nỗ lực nhưng vận mệnh thường bạc đãi và khó có thể thành công trong nhiều lĩnh vực ở cuộc sống. 

♥ Xem ngay: Một số tướng mũi hay gặp TẠI ĐÂY 

Tướng mũi lõm ở nam giới | [Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm
Tướng mũi lõm ở nam giới | [Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm

Tướng số Nữ mũi lõm

Với bất kỳ đối tượng dù là nam hay là nữ thì dáng mũi cũng thực sự rất quan trọng. Nó không những đánh giá được mức độ hài hòa, thanh tú của một khuôn mặt mà nó còn hỗ trợ nâng tầm nhan sắc của bạn.

Do đó, với những bạn nữ sở hữu tướng mũi này sẽ khiến cho tổng thể gương mặt của bạn kém tươi tắn và thậm chí phần kém sắc.

Song song đó, tướng số nữ mũi lõm cũng được đánh giá không cao về vận may, kể cả tình duyên lẫn con đường sự nghiệp. Những bạn nữ sở hữu dáng mũi này trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn từ lúc lập nghiệp, yêu đương và không dễ gì gặp được ý trung nhân đáng để tin tưởng và yêu thương.

Tướng mũi lõm ở nữ giới | [Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm
Tướng mũi lõm ở nữ giới | [Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm

Với một số thông tin sơ lược về nhân tướng học cho cả hai đối tượng nam và nữ, bạn cũng phần nào có thể hiểu được tính quan trọng của việc sở hữu một dáng mũi hài hòa và cân đối sẽ góp phần “kiến tạo” được tương lai và thay đổi số phận của chính mình.

Vậy thì sẽ có phương pháp nào giúp thay đổi dáng mũi an toàn, nhanh chóng và chất lượng?

Khắc phục mũi lõm tại Tuấn Linh

Để sở hữu một dáng mũi thanh tú, hài hòa và cân bằng với tốc độ nhanh chóng, phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cách để bạn có thể nhanh chóng sở hữu một dáng mũi mới mà không cần phải tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể mang lại kết quả nâng mũi bền vững theo năm tháng.

Tuy nhiên, lưu ý và điều tiên quyết đầu tiên đó là cần chọn được một cơ sở nâng mũi chất lượng. 

Tại Tuấn Linh, khi chọn và thực hiện những phương pháp nâng mũi tại đây, đặc biệt là khắc phục tình trạng mũi này. Bạn có thể được chăm sóc và tư vấn sử dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại để sở hữu dáng mũi cân đối, hài hòa nhất.

Với kinh nghiệm và trình độ thẩm mỹ cao hơn 15 năm trong lĩnh vực này, đội ngũ bác sĩ của Tuấn Linh sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện nhan sắc, cải tạo vận mệnh thông qua một cuộc phẫu thuật ngắn đơn giản từ 60 đến 90 phút.

Một số trường hợp mũi lõm khác nhau sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện các phương pháp phù hợp cụ thể như:

  • Trường hợp mũi bị lỏm nhưng có đầu mũi dài: Bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp bọc sụn, vừa nâng nhẹ mà vẫn có thể giữ được nét đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp mũi bị lỏm nhưng đầu mũi bị ngắn: Sử dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân vừa an toàn lại bền đẹp theo năm tháng.
  • Trường hợp mũi có vách ngăn và bị xương lệch, lõm vào trong: Áp dụng kỹ thuật tiên tiến mới hỗ trợ chỉnh hình vách ngăn hoặc nền xương hiệu quả, mang lại dáng mũi chuẩn cân đối cho gương mặt.
Khắc phục tình trạng mũi lõm hoàn hảo tại Tuấn Linh như thế nào? | [Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm
Khắc phục tình trạng mũi lõm hoàn hảo tại Tuấn Linh như thế nào? | [Góc nhìn Nhân tướng học] Tướng số người Mũi Lõm
Xem thêm

FEEDBACK của khách hàng khi đến với Tuấn Linh

Feedback của khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH

Video khách hàng Nâng mũi tại Tuấn Linh

Lời kết

Mỗi một khuôn mặt khác nhau yêu cầu kỹ thuật và phương pháp nâng mũi khác nhau để mang lại vẻ đẹp cân xứng và hài hòa mà chỉ có những bác sĩ có chuyên môn cao mới có thể tư vấn và xác định giúp cho bạn. Do đó, hãy tỉnh táo trong quá trình lựa chọn một viện thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành như viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn nhé. Chúc bạn có thể sớm khắc phục được tình trạng mũi lõm của chính mình.

♥ Có thể bạn quan tâm:

 

Nguồn: VTM Tuấn Linh

Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh tại https://www.tiktok.com/@thammytuanlinh

Nguyễn Ngọc Vương Linh