Mắt sâu có nên nâng mũi không – Giải đáp cùng bác sĩ

Mắt sâu có nên nâng mũi không là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra. Bởi theo nhiều người, khi nâng mũi sẽ khiến cho sóng mũi cao hơn và khiến đôi mắt có chiều sâu. Do đó, nếu đã sở hữu mắt sâu thì nâng mũi sẽ không đẹp, mắt và mũi không cân xứng. Vậy thực hư điều này ra sao? Cùng tìm hiểu trong nội dung bên dưới nhé.

Mắt sâu có nên nâng mũi không - Giải đáp cùng chuyên gia
Mắt sâu có nên nâng mũi không Giải đáp cùng chuyên gia

Cùng tìm hiểu Nâng mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu mắt sâu có nên nâng mũi không thì bạn cần hiểu nâng mũi là gì đã nhé. Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp giúp thay đổi dáng mũi được nhiều người lựa chọn, trong đó có cả các cánh mày râu. Nâng mũi có 2 phương pháp chính là phẫu thuật và không phẫu thuật. 

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng filler để tiêm nâng mũi. Do đó có ưu điểm là không can thiệp xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, chỉ áp dụng được cho các trường hợp mũi ít khuyết điểm.

Nâng mũi có 2 phương pháp chính: Phẫu thuật và không phẫu thuật | Mắt sâu có nên nâng mũi không - Giải đáp cùng chuyên gia
Nâng mũi có 2 phương pháp chính: Phẫu thuật và không phẫu thuật | Mắt sâu có nên nâng mũi không Giải đáp cùng chuyên gia

Còn đối với nâng mũi phẫu thuật là phương pháp sử dụng dao kéo để can thiệp. Do đó sẽ cải thiện được nhiều khuyết điểm mũi hơn, hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Trong nâng mũi phẫu thuật sẽ có nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc,… 

Tuy nhiên tất cả đều là tiểu phẫu và không xâm lấn quá sâu. Vì vậy bạn có thể ra về trong ngày, không cần nằm viện. Hơn nữa, ngày nay công nghệ nâng mũi đã được cải tiến rất nhiều, giúp mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn cho khách hàng. Đồng thời hiệu quả thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài hơn.

Mắt sâu có nên nâng mũi không?

Theo các chuyên gia, thủ thuật nâng mũi chỉ tác động vào phần mũi nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi cũng như các bộ phận khác. Do đó, nâng mũi cũng không gây ảnh hưởng đến mắt. 

Bởi da chúng ta có khả năng đàn hồi rất tốt nên ngay cả khi nâng cao sóng mũi thì da vẫn có thể co giãn sao cho phù hợp, không gây phản ứng kéo da vùng mắt trùng xuống hay khiến cho vùng mắt bị sâu. Nếu phẫu thuật nâng mũi thực hiện đúng cách, đúng quy trình thì hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng gì, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Mắt sâu vẫn có thể nâng mũi | Mắt sâu có nên nâng mũi không - Giải đáp cùng chuyên gia
Mắt sâu vẫn có thể nâng mũi | Mắt sâu có nên nâng mũi không Giải đáp cùng chuyên gia

Còn về vấn đề mắt sâu có nên nâng mũi không, các chuyên gia cho rằng, mắt sâu vẫn có thể nâng mũi được. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, tùy thuộc vào gương mặt từng người mà bác sĩ sẽ có những lời khuyên cụ thể về dáng mũi. Ví dụ bạn có gương mặt chuẩn châu Á thì nên thực hiện dáng mũi S line mềm mại. Còn nếu bạn có gương mặt lai tây, đường nét sắc sảo thì nên thực hiện dáng mũi L line lịch lãm.

Xem nhanh:

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn

Kết quả sau khi nâng mũi trông như thế nào?

Những trường hợp nào không được nâng mũi?

Bên cạnh vấn đề mắt sâu có nên nâng mũi không thì bạn cũng đừng bỏ qua các trường hợp không được nâng mũi bên dưới nhé.

  • Người dưới 18 tuổi

Nâng mũi chỉ được chỉ định cho những khách hàng đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe tốt. Những trường hợp chưa đủ 18 tuổi sẽ không được thực hiện nâng mũi. Bởi lúc này cấu tạo cơ thể chưa hoàn chỉnh. Nếu can thiệp nâng mũi quá sớm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về sau.

  • Người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch

Người mắc chứng tiểu đường hay tim mạch cũng không thể tiến hành nâng mũi được nếu không có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa đang điều trị cho bạn. Bởi quá trình nâng mũi có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của một số bộ phận trên cơ thể và gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

Những trường hợp không được nâng mũi | Mắt sâu có nên nâng mũi không - Giải đáp cùng chuyên gia
Những trường hợp không được nâng mũi | Mắt sâu có nên nâng mũi không Giải đáp cùng chuyên gia
  • Người mắc bệnh cao huyết áp, máu khó đông

Người có huyết áp cao hay máu khó đông cũng không được chỉ định nâng mũi. Huyết áp cao nếu làm phẫu thuật sẽ có rủi ro nhất định. Trong khi đó, máu khó đông sẽ khiến khó cầm máu. Chính vì vậy bạn cần tiến hành kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi tiến hành nâng mũi nhé.

  • Phụ nữ mang thai, cho con bú

Trong quá trình nâng mũi, bạn sẽ thường được kê uống giảm đau, kháng viêm. Các loại thuốc này sẽ ảnh hưởng không tốt cho mẹ bầu và thai nhi trong bụng. Còn đối với những người đang cho con bú thì thuốc này có thể ngấm vào sữa mẹ và gây ảnh hưởng đến em bé. Do đó, đây cũng là đối tượng không được thực hiện nâng mũi.

  • Phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt

Thời điểm có kinh nguyệt là lúc cơ thể bị rối loạn hoocmon và máu không ổn định. Thêm vào đó, giai đoạn này cơ thể bạn cũng thường mệt mỏi, khó chịu. Nếu tiến hành nâng mũi lúc này sẽ có nhiều khả năng làm cho sức khỏe của bạn bị suy giảm. Ngoài ra, khi nâng mũi trong lúc này sẽ khiến mũi bị sưng bầm lâu hơn.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ vấn đề mắt sâu có nên nâng mũi không, trường hợp nào không được nâng mũi. Nếu còn thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ Tuấn Linh để được tư vấn bạn nhé.

Cùng xem qua hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi thành công tại Tuấn Linh bạn nhé.

HanMyDuyen - Hình ảnh khách hàng nâng mũi trả góp cùng Tuấn Linh
HanMyDuyen Hình ảnh khách hàng nâng mũi trả góp cùng Tuấn Linh
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh khách sau khi NÂNG MŨI BỌC MEGADERM
Hình ảnh khách sau khi NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Phương pháp Nâng mũi Bán Cấu Trúc bọc Megaderm có gì hay ho?

 

Bài viết liên quan: Nâng mũi có làm mắt to ra không?

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh khác của Tuấn Linh tại https://www.scoop.it/u/vien-tham-my-tuan-linh

Nguyễn Ngọc Vương Linh